Bạn có muốn trở thành thành viên Đội hình An ninh trật tự của Trường?
Mỗi ngày đến trường, tập thể Sinh viên Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) chắc chắn đều sẽ bắt gặp hình ảnh siêu dễ thương của các bạn Sinh viên trường đang miệt mài thực hiện nhiệm vụ điều tiết giao thông, phân luồng xe, nhắc nhở Đeo Thẻ Sinh viên… trước cổng trường, lối dẫn vào nhà xe, khu vực thang máy cũng như khu vực sân trường phải không nào nào? Vậy bạn đã biết đó là Đội hình nào chưa?
 
Câu trả lời dành cho các bạn, đây chính là Đội hình An ninh trật tự – một trong những lực lượng tình nguyện chủ chốt, năng động nhất Trường.

 

Bạn có muốn trở thành thành viên Đội hình An ninh trật tự của Trường?
 
Đội hình được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 05/09/2015 nhằm đảm trách vai trò cực kỳ quan trọng là giữ gìn an ninh trật tự trong toàn khuôn viên trường. Hiện tại, số lượng thành viên của Đội An ninh trật tự đã cán mốc 200 và trong đó có hơn 100 thành viên sinh hoạt thường xuyên.

 

Đội An ninh trật tự HUTECH – những sinh viên năng động và tràn đầy nhiệt huyết 
 
Công tác chính của Đội chính là giữ gìn an ninh ở tất cả các sự kiện lớn của trường. Song hành cùng các sự kiện, Đội luôn xuất hiện đều đặn vào đầu giờ học, “giao điểm” của mỗi ca học và vào giờ tan trường trong những chiếc áo cam, áo xanh HUTECH để thực hiện nhiệm vụ kiểm tra nhắc nhở nội quy đeo thẻ sinh viên, hướng dẫn gửi xe, phân luồng giao thông khu vực cổng trường hướng dẫn, nhắc nhở, đôn đốc việc nghiêm túc thực hiện nội quy, quy định. Đội cũng đảm nhận nhiệm vụ hỗ trợ hướng dẫn phụ huynh, thí sinh liên hệ nộp hồ sơ xét tuyển, nhập học vào các mùa cao điểm tuyển sinh hàng năm.

 Tham gia Đội hình An ninh trật tự, các bạn sẽ được tập huấn Kỹ năng, cộng điểm Rèn luyện và được cấp Giấy chứng nhận tham gia tích cực các hoạt động tình nguyện Sinh viên từ Ban giám hiệu Nhà trường
 
Công việc tuy thầm lặng, nhưng lại mang ý nghĩa tình nguyện vì cộng đồng to lớn mà cụ thể ở đây chính là tình nguyện vì nếp sống văn minh cho tập thể HUTECHers chúng mình.
 
Nếu bạn sở hữu một “trái tim nóng”, đam mê dấn thân vào các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, thì “ngôi nhà chung” Đội hình An ninh trật tự chính là “điểm hẹn” dành cho các bạn.

 

Mời bạn gia nhập "ngôi nhà chung" Đội An ninh trật tự HUTECH
 
Tham gia Đội hình An ninh trật tự, các bạn sẽ được tập huấn Kỹ năng, cộng điểm Rèn luyện và được cấp Giấy chứng nhận tham gia tích cực các hoạt động tình nguyện Sinh viên từ Ban giám hiệu Nhà trường. Đặc biệt, khi trở thành thành viên chính thức của Đội, các bạn sẽ nhận được hỗ trợ kinh phí theo từng buổi trực.
 
Nếu bạn đã sẵn sàng gia nhập Đội an ninh trật tự của Trường, hãy nhanh tay đăng ký thành viên TẠI ĐÂY.
 

Thông tin liên hệ:
Ô Số 3 - Phòng Công tác Sinh viên
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 0979659739 - Phụ trách Đội, anh Nguyễn Quang Anh
Điện thoại: 0917181010 - Phụ trách Nhân sự Đội, Trương Huỳnh Nhật Nam
 
Tin: Kim Thoa
Ảnh do Đội An ninh trật tự cung cấp
Phòng Công tác Sinh viên

 
14573208