Lập team để sẵn sàng du xuân tại “Hội xuân HUTECH 2019”

Từ ngày 08 đến ngày 11/01/2019, chuỗi Hội xuân rực rỡ sắc màu nhằm chào đón xuân mới 2019 với chủ đề "Sắc xuân HUTECH" của Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ tưng bừng diễn ra tại Trụ sở 475A Điện Biên Phủ.
 

Đến với Hội Xuân năm nay, các bạn sẽ được dạo bước tham quan, mua sắm và khám phá phiên chợ mùa xuân ngập tràn sắc hoa anh đào, hoa mai vàng, câu đối đỏ, những bức tranh thư pháp, bánh mứt và rất nhiều những gì đặc trưng nhất của mùa xuân. Những món quà mùa xuân ý nghĩa nhất để dành tặng bản thân, người thân, bạn bè, trang trí nhà cửa đón tết,… bạn đều có thể tìm thấy tại đây.
 


Các gian hàng rực rỡ sắc xuân sẽ chào đón bạn tại Hội xuân HUTECH 2019

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử sức cùng các trò chơi dân gian vui nhộn như Ô ăn quan hình thức đấu cờ người, nhảy sạp, bịt mắt đập niêu, lô tô, rung chuông vàng “Xuân lịch sử”,… tham gia Hội thi Karaoke “Chào xuân”, thuê áo dài chụp ảnh mùa xuân hoặc đặt hàng Vẽ heo đất theo sở thích.

Hội thi Gói bánh chưng, bánh tét đầy kỳ công, “Làm mứt và trang trí mâm ngũ quả ngày Tết” của chính các bạn sinh viên cũng được tổ chức. Bên cạnh đó là Phiên đấu giá gây quỹ chiến dịch Xuân tình nguyện HUTECH 2019 đầy sôi động.
 
Nhiều hoạt động thú vị mang đến sắc xuân đậm chất HUTECH 

Trong khuôn khổ lễ khai mạc Hội xuân, chiến dịch “Xuân tình nguyện HUTECH 2019” cũng chính thức được khởi động. Điểm mới của mùa chiến dịch năm nay chính là mỗi Khoa/ Viện sẽ tự tổ chức hành trình thiện nguyện riêng của đơn vị mình nhằm mang hương xuân đến với những mảnh đời cơ nhỡ, trẻ em mồ côi và người già neo đơn trên địa bàn TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận.
 
Lễ ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện 2019 cũng sẽ diễn ra với mong muốn mang sắc xuân đến với những hoàn cảnh khó khăn

Theo Ban tổ chức, tất cả các hoạt động tại Hội xuân đều nhằm mục đích gây quỹ để các Khoa, Viện triển khai chiến dịch Xuân tình nguyện 2019. Bằng việc “làm hết sức – chơi hết mình” tại không giạn của Hội xuân, mỗi Khoa/ Viện sẽ tự gây nguồn quỹ để triển khai hoạt động “Xuân tình nguyện” và mỗi khách du xuân HUTECH chính là nhân tố chính đóng góp một phần nhỏ cho sự thành công của chiến dịch.

Cùng lập team để sẵn sàng du xuân tại “Hội xuân HUTECH 2019” từ ngày 08 đến ngày 11/01/2019 bạn nhé!


Tin: Kim Thoa
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14573940