Đội tuyển Futsal nữ HUTECH gây ấn tượng với chiến thắng 3 – 0
Chiều qua (15/01), các nữ cầu thủ của 4 đội tuyển Futsal nữ tiếp tục làm sôi động khán đài Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (Q.3) bởi tinh thần thi đấu tràn đầy nhiệt huyết tại Giải Tứ hùng Futsal nữ mở rộng HUTECH 2019, do Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức.
 

Lượt trận thứ hai của bảng E dành cho các đội tuyển Futsal nữ là trận đấu giữa chủ nhà Trường ĐH Công nghệ TP. HCM (HUTECH) gặp ĐH Sài Gòn và ĐH Kinh tế Tài chính (UEF) gặp ĐH Ngoại ngữ - Tin học.


Đội chủ nhà HUTECH ra sân trong trang phục màu vàng và ĐH Sài Gòn mặc trang phục xanh

 
Lưới đội khách ĐH Sài Gòn đã rung lên ngay khi còi bắt đầu trận đấu vừa mới vang lên được ít phút, trong một tình huống tấn công bất ngờ và chớp nhoáng từ phía các nữ tuyển thủ đội chủ nhà. Trong khi bàn thắng này làm cho tinh thần thi đấu của HUTECH càng thêm hăng say thì các cô gái áo xanh lại tỏ ra e dè và siết chặt phòng thủ. Những pha tổ chức tấn công hiếm hoi từ nhiều góc của đối phương đều bất thành trước hàng phòng ngự và sự xuất sắc của người giữ thành HUTECH.
 

Phương Uyên (đang giữ bóng) ghi bàn thắng mở màn cho HUTECH ở những phút đầu tiên

 
Không thể phủ nhận tinh thần kiên cường của đội tuyển ĐH Sài Gòn trong nỗ lực cản phá sức tấn công liên tiếp từ các cô gái áo vàng. Tuy vậy, cú sút xa từ giữa sân của cầu thủ áo số 3 (Phương Uyên) sau một loạt quả phạt góc không thành công ở nửa cuối hiệp 2 đã giúp cho HUTECH chạm một tay vào chiến thắng. Khi còi kết thúc trận sắp vang lên, cầu thủ mang áo số 13 đã nâng tỉ số 3 – 0 cho HUTECH, làm nên một chiến thắng thuyết phục.
 

Những pha tấn công dồn dập về phía cầu môn đội ĐH Sài Gòn


Người giữ thành xuất sắc của đội chủ nhà HUTECH

 
Trước đó, ĐH Ngoại ngữ - Tin học đã có thêm 3 điểm từ chiến thắng 2 – 0 trước ĐH Kinh tế Tài chính (UEF).

Kết thúc hai lượt trận, chủ nhà HUTECH và ĐH Ngoại ngữ - Tin học đang tạm dẫn đầu bảng E với cùng số điểm là 4. Giải Tứ hùng Futsal nữ mở rộng HUTECH 2019 chỉ còn 2 trận nữa sẽ xác định được ngôi vô địch với lịch thi đấu như sau:
 
LỊCH THI ĐẤU GIẢI TỨ HÙNG FUTSAL NỮ MỞ RỘNG 2019
Thứ hai
(21/01/2019)
17 giờĐH Ngoại ngữ - Tin học – ĐH Sài Gòn
Thứ ba
(22/01/2019)
17 giờHUTECH - ĐH Kinh tế Tài chính (UEF)

Cùng xem lại những hình ảnh của trận đấu kịch tính giữa HUTECH và ĐH Sài Gòn:
 Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: Minh Tuấn
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14574230