100 chiến sĩ tình nguyện Khoa Tiếng Anh tham gia chiến dịch Xuân tình nguyện 2019 tại Bến Tre

Trong chiến dịch lần này, 100 chiến sĩ Xuân tình nguyện khoa Tiếng Anh sẽ bắt đầu hành trình lan tỏa yêu thương từ  ngày 24/1 đến ngày 27/01 tại xã Phước Hiệp, huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre với các hoạt động “Tết bạn bè”, “Xuân sẻ chia” và “Xuân chiến sĩ”.

 


100 chiến sĩ khoa Tiếng Anh sẽ ra quân với chiến dịch Xuân tình nguyện 2019 

 

Tại đây, các chiến sĩ sẽ tổ chức và triển khai các hoạt động gồm: gói bánh Tét tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng và sửa chữa một số ngôi trường nhỏ địa phương, tổ chức Ngày hội Dân Quân vui cùng trẻ nhỏ, nấu bữa cơm tình nghĩa gửi tặng các gia đình có công với Cách mạng, biếu quà Tết đến các Bà mẹ Việt Nam anh hùng.
 


ThS. Phạm Quỳnh Trang động viên các chiến sĩ trước ngày ra quân
Cô cũng trao áo chiến dịch cho các chiến sĩ, những người sẽ góp phần mang nắng xuân đến huyện Mỏ Cày Nam dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

 

Tại Lễ ra quân, ThS. Phạm Quỳnh Trang – Phó trưởng khoa Tiếng Anh - vui mừng ghi nhận sự hưởng ứng nhiệt tình từ các chiến sĩ đối với chiến dịch ý nghĩa này, đồng thời, gửi lời chúc và động viên các chiến sĩ sẽ có một mùa xuân ấm áp, hạnh phúc, một chuyến đi nhiều kỷ niệm đáng nhớ với nhiều trải nghiệm khó quên.
 
Với sự nhiệt huyết, trẻ trung, năng động, các chiến sĩ sẽ mang lại  một mùa xuân ý nghĩa đến cộng đồng và xã hội 

 

Với sự nhiệt huyết và tình cảm của các chiến sĩ tình nguyện khoa Tiếng Anh, đây sẽ là những hoạt động ý nghĩa góp phần mang lại một mùa xuân đầy tiếng cười, niềm vui và động lực cho những hoàn cảnh thiếu may mắn trong cộng đồng và xã hội.Tin: Bích Liên
Ảnh: Thiên Di
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14574319