Các trận Chung kết bộ môn Bóng chuyền sẽ diễn ra tối nay (23/3)
Trong khuôn khổ Hội thao sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), bộ môn Bóng chuyền đã đi đến hồi kết với hai trận đấu quan trọng nhất - trận Chung kết nội dung nam và nữ - sẽ diễn ra vào tối nay (23/3) tại sân E4 (Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao, Q.9).
 
 
Tranh tài trong trận Chung kết nội dung Bóng chuyền nam là đội bóng của Khoa Luật và Viện Kỹ thuật - hai đội bóng giành chiến thắng xứng đáng tại vòng Bán kết tối qua (22/3). Trong trận Bán kết 1, Khoa Luật đã có chiến thắng 2 - 0 với số điểm từng set đấu lần lượt là 25 - 20 và 25 - 14 trước các chàng trai của Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn.

 

Trận Bán kết 1 giữa Khoa Luật và Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn
 
Trong khi đó, trận Bán kết 2 lại là cuộc rượt đuổi quyết liệt giữa Viện Kỹ thuật và Khoa Quản trị kinh doanh. Khoa Quản trị kinh doanh giành chiến thắng trong set đầu tiên với điểm số 25 - 21, nhưng Viện Kỹ thuật đã kịp đưa trận đấu về thế bằng bằng chiến thắng 25 - 21 ở set thứ hai, trước khi ấn định điểm số trong hiệp đấu quyết định 15 - 12 vô cùng gay cấn.

 

Trận Bán kết 2 giữa Khoa Quản trị kinh doanh và Viện Kỹ thuật diễn ra đầy kịch tính


Viện Kỹ thuật giành chiến thắng với tỉ số chung cuộc 2 - 1, qua đó giành quyền vào chơi trận Chung kết 
 
Trước đó, hai tấm vé Chung kết nội dung nữ đã ghi tên Khoa Quản trị kinh doanh và Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn. Trận đấu hứa hẹn sẽ là một cuộc tái đấu nhiều kịch tính khi cả hai đội đã có dịp chạm trán ở vòng loại (cùng bảng B).

 Vòng Bán kết nội dung Bóng chuyền nữ diễn ra ngày 21/3 vừa qua

 

Lịch thi đấu trận Chung kết và trận tranh hạng 3 nội dung Bóng chuyền nam, nữ
 
Cũng trong ngày thi đấu hôm nay (23/3), Hội thao sinh viên HUTECH sẽ tiếp tục với các nội dung Bóng đá nam (tại Sân bóng đá mini Bình Quới) và Bóng rổ nam (tại Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao, Q.9). Hãy cùng sắp xếp thời gian để cổ vũ cho Khoa/Viện mình trong giai đoạn kịch tính này của Hội thao, các bạn sinh viên nhé!

Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: CLB Nhiếp ảnh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14575165