Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên CNTT khi tham gia Uni-tour của VNISA
Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ ngày 13/6/2019 tại Hội trường E3-05.01 – Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao (Khu Công nghệ cao, Q.9).
 
 

Hội thảo Uni-tour VNISA với chủ đề "An toàn thông tin - Cơ hội nghề nghiệp và thách thức cho sinh viên Công nghệ thông tin" sẽ được diễn ra vào ngày 13/6/2019 sắp tới

Với chủ đề “An toàn thông tin – Cơ hội nghề nghiệp và thách thức cho sinh viên Công nghệ thông tin”, sinh viên HUTECH sẽ có cơ hội được tìm hiểu nhiều kiến thức bổ ích và giao lưu trực tiếp với các chuyên gia của VNISA. Theo đó, Hội thảo sẽ xoay quanh các nội dung chính như: Hacker và lịch sử của hacker với những kiến thức của một chuyên gia an ninh thông tin cần đáp ứng; Vai trò của an ninh mạng trong thời đại công nghệ 4.0; Những giải pháp bảo vệ người dùng tránh bị tấn công bởi tin tặc sử dụng vũ khí AI/ML; Chương trình đào tạo về An toàn thông tin hiện nay (chính quy/phi chính quy). 
 

Những thông tin về cuộc thi cấp quốc gia "Sinh viên với An toàn thông tin 2019" sẽ được cập nhật tại Hội thảo

Đặc biệt, các bạn sinh viên sẽ được tìm hiểu nhu cầu nguồn nhân lực an ninh mạng trong xu hướng phát triển công nghệ số của toàn xã hội; đồng thời những thông tin về tuyển dụng thực tập, việc làm tại những doanh nghiệp công nghệ hàng đầu cũng được cập nhật tại Hội thảo. 

Các bạn sinh viên đăng kí TẠI ĐÂY để tham dự Hội thảo và giao lưu với các chuyên gia của VNISA!

Tin: Bích Liên
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
 
14576293