Bản tin HUTECH GAMES 2020 - Trận “chung kết sớm” Bóng chuyền nam và cuộc đua vào vòng kế tiếp
Cuộc chạm trán giữa Viện Kỹ thuật HUTECH và Khoa Luật tối 15/7 trong khuôn khổ Hội thao sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã diễn ra vô cùng kịch tính như tái hiện lại trận Chung kết đáng nhớ mùa giải 2019.
 
 
Trận đấu là một cuộc đôi công hấp dẫn, giằng co trong từng pha bóng và rượt đuổi ngoạn mục. Khi thế trận set 1 đang cân bằng ở 17-17 và ngay đúng vào thời khắc quyết định, Viện Kỹ thuật HUTECH đã tận dụng tốt những sai lầm của đối phương để tạo khoảng cách và chiếm ưu thế với chiến thắng 25-19. Với quyết tâm lật ngược thế cờ, Khoa Luật thi đấu với tinh thần tập trung cao nhất để san bằng điểm số, tạo khoảng cách an toàn để cân bằng trận đấu điểm số 25-20.

 

Những pha đập bóng đầy uy lực từ hàng công của Viện Kỹ thuật HUTECH (áo vàng) và Khoa Luật
 
 
Set đấu thứ ba cũng chính là “sân khấu” cho hai ứng viên vô địch trình diễn lối chơi đầy kỹ thuật, làm mãn nhãn tất cả khán giả đang có mặt tại Sân E4 - Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao (Quận 9) tối qua. Set đấu kết thúc ở điểm 18-16, góp phần làm nên chiến thắng 2-1 đầy thuyết phục cho các chàng trai của Viện Kỹ thuật HUTECH.

 

Khoa Xây dựng (áo tím) vượt qua Khoa Tài chính - Thương mại với tỷ số 2-0 (25-11; 25-14)


Khoa Quản trị kinh doanh (áo đen) chiến thắng Khoa Công nghệ thông tin 2-0 (25-19; 25-23)
Cầu công vị trí số 4 của Khoa Tiếng Anh (áo xanh) phát huy sức mạnh trước Viện Đào tạo nghề nghiệp
 
Tương tự, ở bảng A, Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT) đã có cuộc lội ngược dòng đầy ngoạn mục và giành chiến thắng chiến trước Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH với tỷ số 2-1 (22-25; 25-28; 15-13), qua đó góp thêm tự tin để bước vào trận đấu còn lại gặp đối thủ nhẹ ký hơn - Khoa Dược.
 
Cũng trong tối 15/7, các trận đấu còn lại diễn ra không kém phần hấp dẫn với kết quả như sau:
 
Lượt trận vòng bảng cuối cùng sẽ diễn ra vào tối 17/7 theo lịch cụ thể như sau:
 
Tin: Ngọc Linh
Ảnh: CLB Nhiếp ảnh HUTECH
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14585155