Tân sinh viên HUTECH sẵn sàng cho kỳ Sinh hoạt lớp thú vị từ 07/12
Từ ngày 07/12 - 27/12, Tân sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ tham gia đợt Sinh hoạt lớp. Đây là hoạt động thú vị, thiết thực dành cho sinh viên để gắn kết các tập thể lớp, cùng tham gia các sự kiện, phong trào sinh viên trong Trường.
 
 
Theo đó, các chủ đề sinh hoạt sẽ xoay quanh nhiều nội dung liên quan đến các vấn đề về Học vụ như đăng ký học phần, thời gian và kế hoạch đào tạo, tín chỉ và tổng số tín chỉ trong học kỳ, khóa học; nội dung đăng ký và thời hạn đăng ký học phần, đăng ký học vượt, hủy học phần, cách tính điểm đánh giá học phần…
 
Bên cạnh đó, các thầy cô cán bộ - giảng viên từ các Khoa/Viện cũng sẽ góp mặt tại buổi Sinh hoạt lớp của các tập thể, đồng hành cùng các bạn trong việc tìm hiểu thông tin ngành nghề, các hoạt động, phong trào của Khoa/Viện… Các Tân sinh viên cũng có thể chia sẻ đến quý thầy cô tâm tư, thắc mắc, trình bày nguyện vọng và định hướng của bản thân trong tương lai để được tư vấn về “chiến lược” theo đuổi đam mê của mình một cách hiệu quả.

 

Bên cạnh đó, các thầy cô cán bộ - giảng viên từ các Khoa/Viện cũng sẽ góp mặt tại buổi Sinh hoạt lớp
 
Trong khuôn khổ buổi sinh hoạt, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên HUTECH cũng sẽ mang tới những thông tin về phong trào Đoàn - Hội trong năm học như: Hội trại HUTECH 2021, Hiến máu tình nguyện, các CLB - Đội - Nhóm, các phong trào bình xét danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể tiên tiến”…
 
Ngoài ra, nhằm giúp cho hoạt động Sinh hoạt lớp trở nên đa dạng, thể hiện được sắc màu riêng cũng như cá tính của từng tập thể, các tập thể lớp có thể phát huy tính sáng tạo của mình và lên ý tưởng tổ chức buổi sinh hoạt theo ý thích. Qua đó, giúp buổi Sinh hoạt lớp không chỉ đơn thuần là hoạt động cần thiết của Trường, mà còn là dịp gắn kết, ghi dấu những kỷ niệm sinh viên đặc sắc trên giảng đường thanh xuân của các bạn.

 

 Ghi dấu những kỷ niệm sinh viên đáng nhớ trên giảng đường thanh xuân của các bạn tại buổi Sinh hoạt lớp nhé!
 
Lịch sinh hoạt lớp đã được cập nhật trong mục Thời khóa biểu cá nhân, các bạn sinh viên HUTECH khóa 2020 có thể theo dõi và sẵn sàng cho tiết Sinh hoạt lớp rực rỡ của mình. Đừng quên chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ, đầy niềm vui của lớp mình trong buổi Sinh hoạt lớp với HUTECH thông qua email: congtacsinhvien@hutech.edu.vn nhé!

Tin: Hoàng Thương
Ảnh: Do các lớp cung cấp
Phòng Công tác Sinh viên 
14588719