Dàn người đẹp Miss HUTECH 2021 nền nã “đốn tim” khán giả trong phần thi Trang phục Áo dài
Tối qua (04/01), phần thi Trang phục Áo dài trong khuôn khổ vòng Bán kết 2 cuộc thi Miss HUTECH 2021 đã chính thức diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn khán giả.
 

Thí sinh Top 20 Miss HUTECH 2021 cùng Á hậu Ngọc Thảo (váy trắng), Hoa hậu Thanh Khoa (váy cam) và Á khôi Du lịch Bùi Minh Anh (váy đỏ)
 
Tiếp nối thành công từ phần thi đầu tiên (Trang phục Thời trang diễn ra ngày 02/01), phần thi Trang phục Áo dài của Miss HUTECH 2021 quy tụ dàn giám khảo cực “hot” gồm các nhan sắc trưởng thành từ HUTECH - Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2020 Nguyễn Lê Ngọc Thảo, Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2019 Nguyễn Thị Thanh Khoa, Á khôi 1 Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 Bùi Minh Anh - và NTK Việt Hùng chủ nhân thương hiệu áo dài Việt Hùng Collection đồng hành xuyên suốt với Miss HUTECH 2021.

 

PGS.TS. Nguyễn Phú Tụ - Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh (bìa trái) và ThS. Huỳnh Ngọc Anh (bìa phải) - Trưởng Phòng Công tác sinh viên tặng hoa cho Ban giám khảo phần thi Trang phục Áo dài
 
Ở phần thi Trang phục Áo dài, Top 20 Miss HUTECH 2021 cùng nhau trình diễn một bộ sưu tập mới của NTK Việt Hùng, với sự hỗ trợ make up từ chuyên gia trang điểm Gia Khang. Khoác lên mình tà áo dài lấy cảm hứng từ các danh lam thắng cảnh Việt Nam kết hợp cùng họa tiết đậm chất truyền thống như hoa sen, trống đồng, các cô gái của Top 20 đã có dịp thể hiện trọn vẹn nét dịu dàng, đằm thắm trong từng bước đi khoan thai. Đây cũng chính là phần hồn của chiếc áo dài Việt mà NTK Việt Hùng hướng tới.

 

Thí sinh Top 20 Miss HUTECH với trang phục áo dài từ thương hiệu Việt Hùng Collection
 
Các thí sinh khoe nét dịu dàng trong tà áo dài lấy cảm hứng từ các danh thắng Việt Nam
 
Vẻ đẹp của các cô gái Miss HUTECH 2021 trong trang phục áo dài Việt Hùng Collection và phần make up từ chuyên gia trang điểm Gia Khang
 
Thật sự “lột xác” sau một thời gian ngắn gấp rút tập luyện, Top 20 Miss HUTECH 2021 đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn khán giả và khiến các giám khảo “gật gù”. Á hậu Ngọc Thảo xúc động cho biết hình ảnh của các thí sinh làm mình rất nhớ hình ảnh của chính mình trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam hơn một tháng trước. Trong khi đó, Hoa hậu Thanh Khoa chia sẻ: “Dù kết quả của cuộc thi Miss HUTECH năm nay thế nào thì các bạn thí sinh khi có mặt trong Top 20 cũng đã rất nỗ lực rồi, nên Khoa hy vọng các bạn luôn thật tự tin trên con đường của mình”.

 

Á hậu Ngọc Thảo xúc động nhớ lại chính mình trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam 2020
 
Được biết, kết thúc phần thi Trang phục Áo dài, Top 20 Miss HUTECH 2021 sẽ tiếp tục bước vào phần thi Tình nguyện vì cộng đồng từ sáng nay (5/1). Với lịch trình tương đối dày đặc trong giai đoạn nước rút, các thí sinh sẽ phải nỗ lực rất nhiều để có thể chạm đến vương miện Hoa khôi. Hãy cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh ngọt ngào của Top 20 Miss HUTECH 2021 trong phần thi Trang phục Áo dài và tiếp tục đồng hành, cổ vũ cho các bạn ấy nhé!
 

SBD 250 - Nguyễn Thư Kỳ


SBD 245 - Nguyễn Thị Lan Hương


SBD 452 - Mai Hiếu Ngân


SBD 522 - Trương Gia Hân


SBD 363 - Vũ Thị Phương Chinh


SBD 544 - Nguyễn Thị Mỹ Duyên

 

SBD 819 - Phạm Thị Ngọc Trang

SBD 874 - Nguyễn Nhã Linh
 

SBD 236 - Trần Võ Yến Nhi

SBD 440 - Hồ Thị Lâm Anh
 

SBD 149 - Nguyễn Thị Sơn Ca

SBD 546 - Nguyễn Thị Triệu Vy
 

SBD 755 - Phạm Thủy Tiên

SBD 642 - Lê Thị Như Quỳnh
 

SBD 489 - Nguyễn Thị Duyên

SBD 640 - Lê Thị Ngọc Ánh
 

SBD 281 - Nguyễn Nhược Phi Thanh

SBD 422 - Nguyễn Thị Mỹ Nhung
 
Hoàn thành tốt phần thi Trang phục áo dài, các thí sinh Top 20 đã sẵn sàng cho thử thách tiếp theo


Dàn người đẹp HUTECH truyền cảm hứng cho các thí sinh Top 20 trên hành trình tỏa sáng

Tin: Nguyên Thảo
Ảnh: Tổ Media
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14589437