Háo hức đón chờ Hội xuân HUTECH 2021 với loạt gian hàng rực rỡ ngày 21/01 tới đây
Từ ngày 21/01 - 23/01, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ chính thức khởi động Hội xuân HUTECH 2021 với nhiều hoạt động thú vị dành cho các bạn sinh viên.
 
Được biết, Hội xuân HUTECH 2021 sẽ diễn ra song song tại Trụ sở (475A Điện Biên Phủ) và Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao HUTECH (Khu Công nghệ cao, Q.9).

 

Hội xuân HUTECH 2021 sẽ diễn ra song song tại Trụ sở (475A Điện Biên Phủ) và Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao HUTECH (Khu Công nghệ cao, Q.9)
 
Hòa chung trong không khí háo hức đón Xuân về, sinh viên các Khoa/Viện sẽ cùng tham gia các gian hàng Tết, trải nghiệm những nét văn hóa đặc sắc ngày Tết Việt Nam.
 
Cụ thể, tại Trụ sở Trường, 05 cụm gian hàng gồm cụm “Đạo đức”, “Học tập”, “Thể lực”, “Hội nhập” và “Tình nguyện” do các Khoa/Viện, các CLB - Đội - Nhóm HUTECH thực hiện sẽ chào đón sinh viên Trường đến với loạt hoạt động: chương trình Lô tô gây quỹ cho Xuân tình nguyện, cuộc thi thời trang HUTECH Spring Fashion Show, Hội thi văn nghệ “07 nụ cười xuân”, thi Ô ăn quan với chủ đề “Rước Trạng về làng”, trò chơi Cờ cá ngựa “Vòng quanh thế giới”, hội thi Cướp cờ và Hội thi gói bánh.

 Hãy cùng đếm ngược thời gian, chờ đợi ngày 21/01 để đến với Hội xuân HUTECH 2021 kéo dài từ 21/01 - 23/01 bạn nhé!
 
Tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao HUTECH, Hội xuân cũng không kém phần sôi động với loạt gian hàng theo chủ đề “Mùa xuân đất nước”, Hội thi văn nghệ, thi Trang trí mâm ngũ quả, thi Ô ăn quan và Hội thi gói bánh,…
 
Hơi thở của Tết đã gần kề, sinh viên HUTECH cũng háo hức, chờ đón dịp Xuân sang với nhiều niềm vui, kỳ vọng vào năm Tân Sửu sắp đến. Do vậy, Hội xuân sẽ là dịp để các bạn sinh viên trải nghiệm không khí Tết tại các vùng miền, ghi dấu thêm nhiều kỷ niệm vui vẻ với bạn bè và cùng chụp những tấm ảnh xuân thật rực rỡ. Và cũng đừng quên, tham gia các hoạt động tại Hội xuân, bạn cũng sẽ được ghi nhận và tính điểm rèn luyện đấy, HUTECH-ers ơi!
 
Hãy cùng đếm ngược thời gian, chờ đợi ngày 21/01 để đến với Hội xuân HUTECH 2021 kéo dài từ 21/01 - 23/01 trong không gian mai đào rạng rỡ của HUTECH mình, bạn nhé!

Tin: Hoàng Thương
Ảnh: Minh Quốc
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14589735