Tháng Thanh niên, tuổi trẻ HUTECH hào hứng tham gia hiến máu nhân đạo vì cộng đồng
Ngày 10/3 tới đây, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ phối hợp cùng Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP.HCM tổ chức chương trình “Hiến máu tình nguyện - Tháng Thanh niên 2021” cùng thông điệp “Tuổi trẻ HUTECH chung tay vì cộng đồng”.
 
Đây là hoạt động truyền thống, nằm trong chuỗi hoạt động xuyên suốt Tháng Thanh niên nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) và hướng đến kỷ niệm 26 năm Ngày thành lập Trường (26/04/1995 - 26/04/2021).
 

Tháng Thanh niên, tuổi trẻ HUTECH hào hứng tham gia hiến máu nhân đạo vì cộng đồng
 
Tại đây, tuổi trẻ HUTECH sẽ cùng nhau “sẻ giọt máu đào”, góp phần mang đến nhiều hy vọng hơn cho các bệnh nhân tại TP.HCM. Đặc biệt trong giai đoạn dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, các bạn sinh viên, thanh niên HUTECH sẽ đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng chống lây lan dịch bệnh để có thể hiến máu an toàn, góp phần hỗ trợ ngân hàng máu dự trữ của TP.HCM.

 

Trong giai đoạn dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, các bạn sinh viên HUTECH sẽ đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng chống lây lan dịch bệnh để có thể hiến máu an toàn.
 

Sinh viên HUTECH tham gia hiến máu cũng sẽ nhận chứng nhận từ Trường nhằm hỗ trợ các bạn trong việc xét các tiêu chí thi đua trong năm học
 
Hành động đẹp này sẽ mang đến nhiều ý nghĩa nhân văn, tích cực cho cộng đồng, đồng thời giúp các bạn sinh viên hoàn thiện hơn khả năng thấu hiểu, chia sẻ cùng xã hội. Bên cạnh đó, sinh viên HUTECH tham gia hiến máu cũng sẽ nhận chứng nhận từ Trường nhằm hỗ trợ các bạn trong việc xét các tiêu chí học tập, rèn luyện và thi đua trong năm học.
Hãy cùng tô thắm sắc màu tuổi trẻ HUTECH với hoạt động hiến máu tình nguyện chào tháng Thanh niên vào ngày 10/03 tới, tại Trụ sở Trường - 475A Điện Biên Phủ, các bạn sinh viên nhé! 
 
Quý thầy cô và các bạn sinh viên tham gia “Hiến máu tình nguyện - Tháng Thanh niên 2021” có thể đăng ký online TẠI ĐÂY. Sau khi hoàn thành đăng ký online, quý thầy cô và các bạn sẽ nhận Phiếu hẹn tại Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường - A01.02) trước 11h30 ngày 06/3/2021 để được sắp xếp thứ tự tham gia hiến máu.
 
 
Hãy cùng tô thắm sắc màu tuổi trẻ HUTECH với hoạt động hiến máu tình nguyện chào tháng Thanh niên vào ngày 10/03 tới, tại Trụ sở Trường - 475A Điện Biên Phủ, các bạn sinh viên nhé! Song song cùng hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa này, nhiều chương trình, sự kiện khác cũng sẽ diễn ra trong Tháng Thanh niên 2021, mình cùng khoác áo xanh và sẵn sàng khẳng định sức trẻ bên thầy cô, bạn bè, anh em nào.

Tin: Hoàng Thương
Phòng Truyền thông
14590250