Theo dòng HUTECH Games 2021 - Hai trận thư hùng Bán kết Bóng đá nữ sẽ diễn ra tối nay (02/4)
Trong khuôn khổ HUTECH Games 2021, hai trận đấu cuối cùng ở vòng bảng bộ môn Bóng đá nữ diễn ra tối qua (01/4) đã xác định bốn cái tên góp mặt ở vòng Bán kết: Nhất bảng A - Khoa Nhật Bản học gặp Nhì bảng B - Viện Kỹ thuật HUTECH và Nhất bảng B - Khoa Quản trị kinh doanh gặp Nhì bảng A - Khoa Công nghệ thông tin.
 
 
Các trận “thư hùng” này sẽ diễn ra vào tối nay trên sân bóng đá Viện Công nghệ cao HUTECH (Khu Công nghệ cao, TP. Thủ Đức).
 
Đối với các cô gái Viện Kỹ thuật HUTECH, đây là lần đầu tiên các bạn có mặt ở một trận Bán kết HUTECH Games, sau chiến thắng 3-0 trước Viện Công nghệ Việt - Hàn trong trận đấu tối qua (01/4). Trước đó, đội bóng này cũng đã có những chiến thắng thuyết phục trước Khoa Tiếng Anh, Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT) và chỉ để thua Khoa Quản trị kinh doanh -  nhà đương kim vô địch.

 
 
 


Các chân sút của Viện Kỹ thuật HUTECH (áo cam) thể hiện uy lực trong trận đấu gặp 
Viện Công nghệ Việt - Hàn
 


Trước đó, hôm 30/3, đội bóng khoác áo cam
cũng giành chiến thắng 2-1 trước Viện
Công nghệ Việt -Nhật (VJIT)
 
 
Ở trận Bán kết tối nay, các cô gái Viện Kỹ thuật HUTECH sẽ cần nhiều quyết tâm hơn nữa khi đối diện một trong những ứng viên nặng ký cho chức vô địch năm nay - Khoa Nhật Bản học. Được biết đến là hiện tượng mùa giải năm ngoái, Khoa Nhật Bản học có hàng công đặc biệt đáng gờm khi ghi đến 17 bàn thắng trong 03 trận (trước Khoa Tài chính - Thương mại, Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn và Khoa Công nghệ thông tin). Do đó, cuộc đối đầu Viện Kỹ thuật và Khoa Nhật Bản học tối nay hứa hẹn sẽ làm nên một trận thư hùng đáng xem.

 
 


Liệu "hiện tượng" Khoa Nhật Bản học (áo trắng - đen) có làm nên cuộc soán ngôi năm nay?
 
Trận Bán kết còn lại cũng sẽ diễn ra trong tối nay, giữa đương kim vô địch - Khoa Quản trị kinh doanh và “ngựa ô” của giải - Khoa Công nghệ thông tin. Toàn thắng 4 trận vòng bảng, ghi 21 bàn thắng và chỉ để thủng lưới duy nhất một lần, Khoa Quản trị kinh doanh đang khẳng định sức mạnh và quyết tâm giành ngôi hậu lần thứ ba liên tiếp. Đây là lợi thế nhưng đồng thời cũng tạo nên áp lực không nhỏ cho các cô gái khi bước vào trận chiến giành vé Chung kết.

 


  

 
Trận đấu nhiều cảm xúc giữa Khoa Tiếng Anh và Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT) cũng là trận đấu cuối cùng của Vòng bảng
 
Trong khi đó, Khoa Công nghệ thông tin sở hữu mũi nhọn tấn công Tuyết Trinh vừa tạo nên cảm hứng cho đội bóng, vừa tạo nên sức mạnh đáng nể trước bất kỳ đối thủ nào. Tuy vậy, trước một Khoa Quản trị kinh doanh nhiều kinh nghiệm, liệu các cô gái IT có “làm nên chuyện” tại HUTECH Games 2021? Tất cả sẽ được giải đáp trong tối nay (02/4) theo giờ thi đấu như sau:

 
 
Tin: Ngọc Linh
Ảnh: CLB Nhiếp ảnh HUTECH
Phòng Truyền thông
14591052