Ngắm “nhà chung” từ nhiều góc độ với “quyển album” HUTECH Photo Awards 2021

Những trận đấu sôi động trên sân thể thao, vài góc nhìn độc đáo cùng chiếc xe bus đưa đón thân thuộc, cánh cổng trường luôn tấp nập người qua lại,… Mỗi khoảnh khắc ấy đều mang lại một thoáng xao xuyến cùng ngôi trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) trong mỗi thành viên, mỗi con người đã và đang gắn bó. 
 

 

Và những khoảnh khắc ấn tượng ấy đều đã được lưu lại nơi “quyển album” tuổi 26 của HUTECH, thông qua cuộc thi HUTECH Photo Awards 2021 với sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các bạn sinh viên Trường. 

 

Hướng đến chào mừng kỷ niệm 26 năm ngày thành lập Trường (26/4/1995 - 26/4/2021), cuộc thi HUTECH Photo Awards 2021 còn tạo không gian chia sẻ và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đẽ, đáng nhớ dưới mái nhà chung HUTECH giữa các thế hệ sinh viên, cựu sinh viên, cán bộ - giảng viên - nhân viên Trường. 

 

Bảng Chuyên nghiệp - MS10 - Nguyễn Xuân Nhân chia sẻ: "HUTECH trong tôi là ngôi trường tràn đầy sắc màu, đầy sự năng nổ, gợi nên bao động lực, hứng thú mỗi khi bước vào giảng đường sáng tạo"

 

Bạn có nhớ những giọt mồ hôi của sự nỗ lực lăn trên sân bóng của Hội thao Sinh viên? Hay giây phút những khối màu rực rỡ tung bay trên tiếng hò reo của tuổi trẻ? Đơn giản hơn nữa, là giây phút những… đứa bạn kề chung vai cho một tấm ảnh lưu kỷ niệm? Và cả một thoáng ngắm nhìn ngôi trường gắn bó cùng mình mấy năm thanh xuân từ một góc “lạ” nào đấy? Tất cả đều được “vẽ” lại qua những chiếc ống kính, có thể là máy ảnh chuyên nghiệp hoặc chỉ là chiếc điện thoại thân quen, nhưng đều được lưu kèm bao cảm xúc của người chụp. 
 

 

Bảng Không chuyên - MS01 - Nguyễn Đức Hiếu Bảng Không chuyên - MS04 - Đinh Hải Long

Sắc màu của HUTECH cũng luôn rạng rỡ như sự năng động, trẻ trung của sinh viên, của ngôi trường, kể cả dùng smartphone chụp thôi vẫn "xịn sò" nhé!

 

Cùng chiêm ngưỡng một vài khoảnh khắc đầu tiên đầy ấn tượng của các thí sinh HUTECH Photo Awards 2021 tại cả hai bảng thi Chuyên nghiệp (dành cho máy ảnh DSLR) và Không chuyên (dành cho điện thoại). Và hãy tiếp tục góp thêm cho cuốn “album thanh xuân” của HUTECH thêm đầy đặn, các anh chị cựu sinh viên, các bạn sinh viên và quý thầy cô cán bộ - giảng viên - nhân viên nhé!

 

Bảng Chuyên nghiệp - MS08 - Hồ Tấn Tài
Bảng Chuyên nghiệp - MS05 - Huỳnh Nguyễn Quốc An Bảng Chuyên nghiệp - MS09 - Đào Minh Huân

Không khí Hội thao đầy sức sống của HUTECH Games 2021 là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho các "tay máy"


Ráng chiều trên sân thể thao - Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao HUTECH từ góc máy của bạn 
Võ Ngân Quỳnh - MS06 - Bảng Không chuyên

 

Thanh xuân rực rỡ của các HUTECH-ers trong ký ức của bạn Phạm Xuân Thái - MS11 - Bảng Chuyên nghiệp
 

"Trụ sở yên bình" và "Trụ sở tấp nập" của bạn Đồng Đức Mạnh - MS02 - Bảng Chuyên nghiệp và bạn Hồ Tấn Tài - MS08 - Bảng Chuyên nghiệpThực hiện: Thanh Phương - Kiều My - Phương Trinh
Phòng Truyền thông
14591279