Lắng nghe khóa 2020 kể về “Câu chuyện thanh xuân” tại Sinh hoạt lớp
Giờ Sinh hoạt lớp là dịp để các tập thể lớp cùng giảng viên Khoa/Viện của mình nhìn lại lại hành trình vừa qua cũng như điểm lại tình hình hoạt động chung của lớp, lên kế hoạch học tập, rèn luyện cho học kỳ mới. Không chỉ vậy, những câu chuyện thú vị của các lớp cũng được tiết lộ, góp vào “hộp kỷ niệm” cùng nhau dưới giảng đường đại học.
 
Hãy cùng khám phá “câu chuyện thanh xuân” được các lớp kể lại trong buổi sinh hoạt lớp vừa qua nhé!

 
 
20DQTA5 là “ngôi nhà vui vẻ”

Lớp phó Nguyễn Quốc Khánh chia sẻ:“Chúng mình luôn muốn làm điều gì đó thật khác trong sinh hoạt lớp. Đối với mình, không khí sinh hoạt lớp không phải là buổi gặp mặt căng thẳng, mà là giây phút thân thiết bên nhau. Chính vì thế, lớp mình từ Ban cán sự đến mỗi thành viên của lớp đều háo hức chung tay chuẩn bị, lên ý tưởng sao cho buổi sinh hoạt vừa chỉn chu nội dung mà lại còn sinh động và nhiều niềm vui nữa”.

 

Lớp chúng mình chắc là nơi quy tụ những “dân chơi” thứ thiệt đấy
 
 
Lớp chúng mình chắc là nơi quy tụ những “dân chơi” thứ thiệt đấy, sinh hoạt lớp của chúng mình giống như là đi chơi vậy, đầy đủ bánh kẹo, nước ngọt, văn nghệ “cây nhà lá vườn” kèm theo những mini game có 1-0-2. Cảm ơn HUTECH đã cho chúng mình có những buổi sinh hoạt lớp thế này, để cùng nhau chốt lại một học kỳ đầy kỷ niệm. Cảm ơn vì đã cho mình gặp được các thành viên 20DQTA5. Thay mặt tập thể lớp, mình cũng muốn nói mình vô cùng hạnh phúc vì chúng ta đã tạo nên buổi sinh hoạt thật vui. Thời gian đầu nhiều bỡ ngỡ, còn bây giờ, sau buổi Sinh hoạt lớp, mình tự tin nói rằng - 20DQTA5 là ngôi nhà vui vẻ và sẽ tiếp tục gắn kết hơn nữa tại các buổi Sinh hoạt lớp tiếp theo.” Quốc Khánh hãnh diện cho biết thêm.

 

 20DQTA5 là ngôi nhà vui vẻ và sẽ tiếp tục gắn kết hơn nữa tại các buổi Sinh hoạt lớp tiếp theo
 
Tụi mình đã gọi nhau là “xóm nhà lá 20DMAB4”

Đó là chia sẻ của bạn Huỳnh Thị Xuân Nghi, lớp trưởng lớp 20DMAB4. Bạn cho biết: “Tại buổi sinh hoạt trước, lớp chưa có nhiều thời gian tiếp xúc với nhau nên mọi người khá rụt rè, không khí hôm ấy khá “nhạt”. Nhưng đến buổi sinh hoạt lần này, tụi mình đã có nhiều điều để nói, đón nhận nhau, trò chuyện và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Bắt đầu những thay đổi nhỏ từ cá nhân, mỗi thành viên lớp đã trở nên tích cực hơn, chủ động chung tay cùng Ban cán sự lớp tổ chức nên một buổi sinh hoạt thật ý nghĩa, cùng tạo nên những câu chuyện đẹp”.


từ những con người xa lạ trở thành gia đình với nhau, và hy vọng chúng mình sẽ tiếp tục kể nhau nghe những câu chuyện học tập, rèn luyện, ngoại khóa,... thú vị trong những buổi sinh hoạt sắp tới
 
Một thành viên của lớp, bạn Nguyễn Thị Quỳnh Như kể về hành trình “chung tay” tổ chức buổi sinh hoạt lần này. Theo bạn, tất cả các khâu từ trang trí, chuẩn bị đến tổ chức đều được các thành viên hưởng ứng và thực hiện cùng nhau, buổi sinh hoạt bắt đầu từ 12h30 thì khâu chuẩn bị đã sẵn sàng trước đó hai ngày. Với những trò chơi hoạt náo rồi “diễn đàn tâm sự” thì lớp đã thân hơn rất nhiều, “từ những con người xa lạ trở thành gia đình với nhau, và hy vọng chúng mình sẽ tiếp tục kể nhau nghe những câu chuyện học tập, rèn luyện, ngoại khóa,... thú vị trong những buổi sinh hoạt sắp tới”.
 
Những cú “chốt deal” đến từ tập thể 20DQTC3


Bạn Đinh Tuấn Kiệt - thành viên lớp 20DQTC3 chia sẻ: “HUTECH có một tiết học đặc biệt, mỗi học kỳ diễn ra một lần và mang tên Sinh hoạt lớp. Tiết học này ngộ lắm, không giáo trình, không điểm số, không bài tập nhưng chúng mình đã học được nhiều thứ, mà quan trọng nhất chính là kinh nghiệm học tập, rèn luyện của các thành viên trong lớp. Bên cạnh đó là những góp ý đến từ thầy, cô chủ nhiệm, những thông báo mới đến từ anh chị trong Ban Chấp hành Đoàn Khoa.”

 

"HUTECH có một tiết học đặc biệt, mỗi học kỳ diễn ra một lần và mang tên Sinh hoạt lớp"
 
 “Buổi Sinh hoạt lớp lần này rất vui và ý nghĩa, lớp mình còn khai quật được rất nhiều tài năng, gương mặt triển vọng sẽ tỏa sáng trong thời gian tới”, Tuấn Kiệt “bật mí”. Ngoài ra, lớp bạn cũng   đã thống nhất phấn đấu để trở thành “Tập thể sinh viên tiên tiến”, phấn đấu cùng nhau để thành viên đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt”,…
 
Câu chuyện thanh xuân về sinh hoạt lớp của tập thể 20DQTA5, 20DMAB4 và 20DQTC3 là thế, chắc hẳn các lớp sẽ có nhiều câu chuyện khác nhau. Câu chuyện của lớp bạn là gì? Hãy kể cho Ban biên tập website qua địa chỉ email congtacsinhvien@hutech.edu.vn và kèm hình ảnh đẹp của lớp nhé HUTECH-ers!

 
Sinh hoạt lớp Học kỳ II năm học 2020 - 2021 của HUTECH diễn ra đến hết ngày 13/6, cụ thể:
  • Sinh viên Khóa 2020 bắt đầu từ nay đến hết ngày 4/4
  • Sinh viên khóa 2019 sinh hoạt từ 5/4 - 25/4.
Thời khóa biểu Sinh hoạt lớp đã được cập nhật tại tài khoản cá nhân sinh viên (daotao.hutech.edu.vn)
 

Tin: Hoàng Thương - Kim Thoa - Phương Thảo
Ảnh: Do các Lớp gửi về
Phòng Truyền thông

 
14591133