HUTECH thăm hỏi, tặng quà cho 05 sinh viên gặp khó khăn bởi dịch bệnh tại KTX ĐHQG TP.HCM

Sáng nay (01/7), đại diện Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã thực hiện chuyến thăm, trao quà đến các bạn sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM (TP. Thủ Đức). 

 

Do những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, các bạn sinh viên Vũ Thị Minh Hiền (lớp 20DTLA1 - Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn), Vũ Mai Hạnh (lớp 17DKSA5 - Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn), Hoàng Duy Châu (lớp 17DTDJA1 - Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT)), Cao Nam Anh (lớp 20DTDA1 - Viện Kỹ thuật HUTECH) và Nguyễn Xuân Hợp (lớp 16DOTC4 - Viện Kỹ thuật HUTECH) đã không thể về quê nhà, đồng thời, công việc làm thêm cũng gặp gián đoạn, khiến các bạn gặp nhiều khó khăn.
 


ThS. Huỳnh Ngọc Anh (trái) trao phần hỗ trợ của Nhà trường đến các bạn sinh viên
Do những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, các bạn sinh viên đã gặp rất nhiều khó khăn

 

Nắm bắt được tình hình của các bạn sinh viên, ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng phòng Công tác sinh viên HUTECH đã đại diện Nhà trường đến thăm hỏi, gửi tặng các bạn một số phần quà,  nhu yếu phẩm hỗ trợ để cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chuyến thăm cũng có sự tham gia của Siêu mẫu Ngọc Tình - Người đã đồng hành cùng sinh viên HUTECH trong nhiều hoạt động văn hóa - nghệ thuật thời gian qua. 
 


Siêu mẫu Ngọc Tình cũng đến thăm hỏi và chúc các bạn giữ gìn sức khỏe, tiếp tục hành trình chinh phục tri thức

 

ThS. Huỳnh Ngọc Anh cũng cho biết, hiện tại Nhà trường cùng các anh chị Cựu sinh viên, Mạnh thường quân, quý doanh nghiệp sẽ cùng chung tay hỗ trợ các bạn sinh viên HUTECH gặp khó khăn trong thời gian này, giúp các bạn ổn định tinh thần, yên tâm theo đuổi hành trang tri thức tại HUTECH. 

Tin: Kim Thoa
Ảnh: Anh Tú
Phòng Truyền thông

14592071