H.A.T chào đón Tân Sinh viên đến với thế giới nghệ thuật vào tối 01/10
Là đơn vị tiên phong trong các hoạt động văn hóa văn nghệ của trường, Đội Văn nghệ Xung Kích H.A.T đã trải qua 8 năm thành lập và phát triển, để hôm nay trở thành một trong những câu lạc bộ vững mạnh của HUTECH. Đội Văn nghệ Xung Kích H.A.T luôn là nguồn đáp ứng nhân lực chủ chốt cho các chương trình văn nghệ ở HUTECH. Đội Văn nghệ Xung Kích H.A.T trực thuộc cấp trường do phòng Công tác Sinh viên trực tiếp quản lí, là điểm đến lí tưởng cho những sinh viên yêu thích ca hát và nhảy múa giải phóng hình thể.
 

Hutech là ngôi trường với vô vàn những phong trào văn hóa văn nghệ phong phú ở tất cả mọi lĩnh vực, trong đó ca hát và nhảy múa hầu như chiếm số lượng nhiều nhất. Đó chính là lí do Đội Văn nghệ Xung Kích H.A.T tập trung chủ yếu ở 2 lĩnh vực này khi đào tạo các thành viên của đội mình từ cơ bản đến nâng cao.
 Hiểu được HUTECH luôn dẫn đầu phong trào, đặc biệt trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, bằng chứng là khi học tập HUTECH, sinh viên sẽ thường xuyên nhìn thấy những chương trình văn hóa nghệ thuật được tổ chức xuyên suốt để đáp ứng nhu cầu về giải trí cũng như phục vụ các chương trình học thuật, hội thảo, lễ hội, sự kiện giải trí…từ đó, nhu cầu sử dụng các nguồn lực văn hóa văn nghệ ngày càng tang cao và Đội Văn nghệ Xung Kích H.A.T là một trong những đơn vị dẫn đầu về việc cung cấp nhân lực cho các chương trình, đảm bảo yếu tố nghệ  thuật cho các chương trình đó.
 Sài Gòn đang lâm trọng bệnh, vì thế các hoạt động Văn hóa Văn nghệ trực tiếp bị đóng băng, nhưng không vì thế mà Đội Văn nghệ Xung Kích H.A.T không có giải pháp để triển khai các hoạt động nghệ thuật đến với sinh viên. Có thể thấy ngay trong mùa dịch, các bạn Đội Văn nghệ Xung Kích H.A.T đã cùng nhau làm nên những sản phẩm online nhằm động viên tinh thần chống dịch của sinh viên HUTECH nói riêng và cả nước nỏi chung. Các sản phẩm được trình chiếu trong các buổi họp, hội thảo, sinh hoạt đầu khóa phần nào đã đưa H.A.T đến gần hơn với các bạn sinh viên.
 


 

Sắp tới đây, để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho các sự kiện diễn ra trực tiếp khi sinh viên trở lại trường học  và các hoạt động phong trào được phép hoạt động trở lại, Đội Văn nghệ Xung Kích H.A.T tổ chức buổi gặp gỡ các bạn Tân sinh viên, những người mang trong mình tình thần nghệ thuật, muốn đóng góp sức trẻ, sự nhiệt huyết, và thanh xuân của mình cho nền nghệ thuật HUTECH. Thông qua buổi gặp mặt, các bạn Tân sinh viên sẽ được các thầy cô, anh chị đi trước chia sẻ những kinh nghiệm và kèm theo những lời động viên dành cho các bạn Tan sinh viên khi hoạt động trong Đội Văn nghệ Xung Kích H.A.T.

Thời gian: 19h30 ngày 1.10.2021
Địa điểm: Google Meet
Để đăng ký tham gia buổi gặp mặt giao lưu cùng Đội Văn nghệ Xung Kích, vui lòng truy cập đường link và làm theo hướng dẫn
https://forms.gle/uDfPscpovgguq1Ey6
Mọi thông tin liên lạc vui lòng liên hệ Fanpage Hutech Art Team để được giải đáp thắc. Trân trọng cảm ơn và chào đón các cư dân mới của xử sở nghệ thuật HUTECH.

Chủ nhiệm CLB H.A.T: Khang Nguyễn
Phòng Công tác Sinh viên
14596869