“HUTECH Shine 2021” - Đấu trường tri thức mới của sinh viên HUTECH sẽ khởi động từ 03/10
Chuỗi gameshow “HUTECH Shine 2021” do Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức sẽ diễn ra theo thể thức của một sân chơi đấu trí, giúp các thí sinh thể hiện vốn hiểu biết của mình. 

Chương trình sẽ lên sóng số đầu tiên vào lúc 18h30 ngày 03/10 và được livestream tại Fanpage Tuổi trẻ HUTECH.

 
 
“HUTECH Shine 2021” mang đến không gian giải trí thông qua các thử thách dành cho người chơi chính - các “ẩn số” của chương trình. Người chơi có nhiệm vụ trả lời chính xác tối thiểu 10/15 câu hỏi trắc nghiệm từ chương trình để có cơ hội bước tiếp vào vòng Chung kết. Nội dung các câu hỏi sẽ đề cập đến các vấn đề liên quan đến cuộc sống, xã hội, kiến thức thường thức,... Đặc biệt, khán giả theo dõi chương trình cũng có thể thử sức với việc tham gia trả lời 15 câu hỏi qua ứng dụng Kahoot.

Nếu người chơi có thể tiến vào Chung kết, người chơi sẽ cùng Top 3 khán giả có điểm số cao nhất và thời gian trả lời nhanh nhất tranh tại trực tiếp tại vòng thi quyết định. Trong trường hợp người chơi bị loại sớm, vòng Chung kết sẽ là nơi Top 3 khán giả có kết quả thi tốt nhất trên thể hiện tài năng của chính mình.

 
 
Trong số phát sóng đầu tiên, “HUTECH Shine 2021” sẽ chào đón sự tham gia của thí sinh Hồng Thúy Quỳnh (sinh viên Viện Công nghệ Việt - Nhật) - Chủ nhiệm CLB Keiko, đồng thời cũng là “gương mặt thân quen” với nhiều sinh viên HUTECH đam mê âm nhạc - nghệ thuật.
 
Gameshow sẽ phát sóng định kỳ vào lúc 18h30 ngày Chủ nhật hàng tuần. Sau 04 kỳ phát sóng, 16 thí sinh xuất sắc nhất (gồm người chơi chính và Top 3 khán giả xuất sắc nhất của mỗi số) sẽ cùng tranh vào tại buổi thi Chung kết, dự kiến diễn ra này 31/10.
 
Cùng theo dõi và cổ vũ cho các thí sinh và cả các khán giả “học rộng, hiểu nhiều” của HUTECH tại sân chơi kiến thức mới này nhé! Và đừng quên là chính các bạn cũng có thể trở thành người chơi tại vòng Chung kết “HUTECH Shine 2021” bằng cách tham gia trả lời câu hỏi để giành lấy một vị trí trong Top 3 khán giả ở mỗi số phát sóng của chương trình!

Tin: Kim Thoa
Phòng Truyền thông
14597130