Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật khép lại hành trình chào đón Tân Sinh viên với nhiều hoạt động sôi nổi
Vừa qua, Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức chương trình “Open Day - Youth and Art” lần 2 cùng các buổi “chào sân” của hai CLB trực thuộc - CLB MC và Đội văn nghệ xung kích H.A.T - dành cho các Tân Sinh viên đến với Trung tâm.
 
Đây cũng là các hoạt động khép lại chuỗi chương trình chào đón Tân Sinh viên của Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH, hứa hẹn cho loại sự kiện sôi nổi của Trung tâm nói chung và các CLB trực thuộc nói riêng trong thời gian tới.

 
MC Thanh Bạch và MC Thanh Mai cùng thành viên CLB MC trong buổi gặp gỡ đầu tiên
 
Diễn ra trong tối 28/9 là buổi gặp mặt của CLB MC - “ngôi nhà chung” của những sinh viên yêu thích công việc “nói trước công chúng”. Tại đây, các Tân Sinh viên đã có dịp cùng thầy cô và các anh chị “vén màn” bí quyết làm chủ sân khấu, chia sẻ niềm yêu nghề và những kinh nghiệm sân khấu, những kỷ niệm buồn vui khi dẫn chương trình,... Dù chưa thể trực tiếp tập luyện cùng nhau, chưa được đứng trên sân khấu HUTECH nhưng chính tình yêu dành cho công việc “cầm mic” đã kết nối mạnh mẽ tất cả các thành viên mới với CLB MC.

 
Buổi gặp gỡ của CLB MC - không gian giao lưu ấm áp của những thành viên yêu thích công việc "cầm mic"
 
Trong khi đó, buổi gặp mặt với chủ đề “Shine Your Way” của Đội văn nghệ xung kích H.A.T lại đặc biệt rực rỡ với âm nhạc và vũ đạo sôi động - những mảnh ghép từ 8 năm  hình thành và phát triển của H.A.T. Sự kiện còn có sự góp mặt của dàn khách mời cực “chất” gồm ca sĩ - nhạc sỹ Sỹ Luân - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH, vũ công - biên đạo Kim Anh, ca sĩ Đào Ngọc Sang, vũ công Cường Kido - Quán quân HUTECH’s Talent 2015,... Cùng với những chia sẻ từ các khách mời, rất nhiều thành viên mới của H.A.T cũng có dịp bày tỏ niềm đam mê của mình đối với các hoạt động biểu diễn, quá trình luyện tập, dự định sắp tới khi chọn trở thành thành viên H.A.T.
 
 
ThS. Huỳnh Ngọc Anh (trái) - Trưởng Phòng Công tác Sinh viên và thầy Nguyễn Duy Thịnh - Phó Trưởng Phòng Công tác sinh viên trong buổi chào đón thành viên mới của H.A.T
 
Ca sĩ Đào Ngọc Sang và vũ công - biên đạo Kim Anh
 
Các khách mời và thành viên H.A.T nhìn lại hành trình phát triển và cùng chia sẻ những dự định trong thời gian tới
 
Chặng cuối và cũng là điểm nhấn khép lại hành trình chào đón Tân Sinh viên là gala “Open Day - Youth and Art” lần 2. Giao lưu gặp gỡ các tân binh trong chương trình là NSƯT Thanh Bạch, nghệ sĩ Thanh Thủy, ca sĩ Hà Minh Tiến - Quán quân Sao Mai Điểm Hẹn 2014. Niềm đam mê nghệ thuật của các tân binh như được chắp thêm đôi cánh khi được chính các tiền bối tên tuổi động viên, chia sẻ kinh nghiệm và gửi gắm niềm tin.
 
Gala "Open Day - Youth and Art" lần 2 với các khách mời nổi tiếng
 
Dù diễn ra theo hình thức trực tuyến, tất cả chỉ gói gọn qua chiếc màn hình nhỏ nhưng đây chính là sự kết nối đầu tiên, giúp Tân Sinh viên tìm hiểu tổng quan về quy trình đào tạo, sinh hoạt, luyện tập,... của Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH. Các bạn cũng đã có thể “về nhà” đúng với đam mê và sở thích của mình, hiểu rõ hơn hoạt động và định hướng của CLB mà các bạn hiện là thành viên.
 
Đây là dịp để các tân binh hiểu hơn về CLB mà các bạn lựa chọn để theo đuổi sở thích nghệ thuật của mình
 
Như vậy, cùng với các chương trình giao lưu của CLB PG-PB, CLB Guitar, CLB Model, CLB Thanh nhạc,... diễn ra trước đó, chuỗi sự kiện dành cho các tân binh của Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH khép lại với các buổi giao lưu của CLB MC, Đội văn nghệ xung kích H.A.T và gala “Open Day - Youth and Art” lần 2, để sẵn sàng cho những hoạt động hoành tráng hơn. Hãy cùng đón đợi những màn ra mắt chính thức của các tân binh HUTECH trên các sân khấu văn hóa - nghệ thuật trong thời gian tới nhé!

Tin: Hà Phương
Ảnh: Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH
Phòng Truyền thông
 
14597374