Sinh viên Logistics HUTECH HUTECH lọt Top 24 toàn quốc, “thẳng tiến” Bán kết cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021
Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, đội DLT gồm 04 sinh viên ngành Logistics & quản lý chuỗi cung ứng của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã xuất sắc lọt Top 24 toàn quốc, qua đó thẳng tiến vào Bán kết cuộc thi “Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021” (Viet Nam Young Logistics Talents 2021).
 
Niềm vui còn được nhân đôi khi DLT là một trong hai đội giành giải Đội thi ấn tượng tại vòng Tứ kết - giải thưởng do Ban giám khảo lựa chọn dựa trên đề tài và video trình bày bài thi của nhóm. Ngoài ra, DLT cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý thầy cô và bạn bè qua fanpapge chính thức của cuộc thi. Đây chắc chắn sự cổ vũ giá trị dành cho nhóm sinh viên Logistics HUTECH, để các bạn thêm tự tin trước thềm vòng Bán kết của sân chơi toàn quốc này.    

 

DLT là một trong hai đội giành giải Đội thi ấn tượng tại vòng Tứ kết
 
Đội DLT gồm bốn sinh viên Phạm Thị Hà, Đỗ Thị Nhung, Trần Chánh Nghĩa và Nguyễn Thị Diễm Uyên. Để có mặt tại cuộc thi “Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021”, DLT đã giành chiến thắng ở sân chơi “Tìm kiếm Tài năng Logistics HUTECH 2021” vào giữa tháng 9/2021 với đề tài “Kênh thu hồi khẩu trang và đồ bảo hộ phòng dịch cho công ty NTI VINA” được đánh giá cao bởi tính cấp thiết, tính khả thi cùng giá trị cộng đồng đáng kể.

 
Vượt qua vòng Tứ kết để có mặt trong Top 24 toàn quốc, DLT với đề tài “Kênh thu hồi khẩu trang và đồ bảo hộ phòng dịch cho công ty NTI VINA” sẽ tiếp tục tranh tài tại vòng Bán kết
 
Cụ thể, với kế hoạch xây dựng kênh thu hồi đồ bảo hộ và khẩu trang y tế đã qua sử dụng, đề tài dự thi của DLT thực hiện 04 nhiệm vụ chính của chuỗi quy trình: Yếu tố đầu vào cần thiết, Lộ trình thu hồi, Phương pháp thu hồi và Phương thức tái chế. Trong đó, vấn đề quy trình tái chế an toàn cho người lao động, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng cũng được nhóm nghiên cứu kỹ lưỡng với 05 bước: (1) Cất giữ nguyên liệu, (2) Phân loại, (3) Xay nhỏ nguyên liệu, (4) Diệt khuẩn bằng UV, (5) Ép nhiệt tạo thành phẩm (như ghế, đèn để bàn, chậu cây,...); đội ngũ nhân lực được kiểm tra sức khỏe, trang bị đồ bảo hộ, thực hiện “3 tại chỗ” trong quá trình sản xuất. Dự án nếu được đưa vào vận hành sẽ giải quyết được bài toán tái chế khẩu trang và đồ bảo hộ phế phẩm - vấn đề nhức nhối trong giai đoạn dịch bệnh như hiện nay.

 

Hãy tiếp tục cổ vũ đại diện HUTECH tại sân chơi lớn này nhé!
 
Được biết, vòng Bán kết “Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021” với 24 đội thi xuất sắc nhất trên toàn quốc dự kiến diễn ra từ ngày 13/11. Chúc DLT tiếp tục thể hiện thật tốt tại vòng Bán kết của cuộc thi để có mặt ở vòng thi cuối cùng nhé!

Tin: Kim Thoa
Ảnh: Fanpage Viet Nam Young Logistics Talents
Phòng Truyền thông
14597770