Trước thềm Lễ tốt nghiệp "đặc biệt", sinh viên HUTECH có tâm tình gì?
Ngày 08/01 và 15/01 tới, Lễ tốt nghiệp của các Tân Cử nhân, Kỹ sư Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ chính thức diễn ra với bao cảm xúc đặc biệt.
 
Trước những diễn biến phức tạp từ dịch Covid-19, Lễ tốt nghiệp sẽ diễn ra với hai hình thức song song là trực tiếp và trực tuyến, đây cũng là điều đặc biệt chưa hề có tiền lệ. Là những nhân vật chính của buổi Lễ, các HUTECH-ers cũng ghi trong mình bao tâm trạng, cảm xúc đặc biệt cho sự kiện quan trọng này. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ cuối cùng của thời sinh viên từ những Cử nhân, Kỹ sư tương lai nhé!

 

Lễ tốt nghiệp sẽ diễn ra vào ngày 08/01 và 15/01 tới đây
 
Tốt nghiệp loại Xuất sắc và sớm hai năm so với thời gian đào tạo chuẩn, cô bạn Trần Như Hải My - Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế còn sở hữu loạt thành tích như đạt Học bổng Tài năng HUTECH, giải Ba Nghiên cứu khoa học cấp Trường NH 2020-2021, Sinh viên 5 tốt cấp Thành NH 2019-2020,… Là một trong những gương mặt tài năng sẽ "ra lò" thành công trong đợt Tốt nghiệp tới, cô bạn hào hứng chia sẻ: "Lễ tốt nghiệp như một sự ghi nhận cho hành trình vừa qua. Việc trọng đại nhất mà mình đã từng làm đó là từ bỏ nơi mình không thuộc về để bắt đầu lại và "về đích" thành công cùng HUTECH. Mình đã trưởng thành rồi và đã thành công với lựa chọn to lớn đầu tiên của mình. Trong thời gian này, mình mong sẽ có một Lễ Tốt nghiệp thật đầy đủ nghi thức và có sự góp mặt của bạn bè thân thiết, bởi khoảnh khắc tốt nghiệp quan trọng lắm, phải ghi lại cùng nhau để kỷ niệm càng thêm khắc sâu và rực rỡ chứ!".

 

Cô bạn Hải My khóa 2019 "về đích" sớm hai năm so với
thời gian đào tạo chuẩn với xếp loại Xuất sắc
 
Phạm Vi Minh Ngọc - Khoa Dược cũng khép lại chặng đường Đại học khi giữ vững danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trường trong năm năm liên tục cùng danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương NH 2020-2021. Cô bạn cũng tốt nghiệp loại giỏi với điểm trung bình đạt 3.47/4.00. Bồi hồi chờ mong Lễ tốt nghiệp, Minh Ngọc cho biết: "Buổi lễ sẽ là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của bản thân và minh chứng cho những cố gắng của mình. Và Lễ tốt nghiệp này cũng thật quý giá khi diễn ra trong giai đoạn dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp hiện nay. Mình rất vui vì Trường đã cố gắng sắp xếp buổi Lễ, để mình, gia đình, thầy cô và bạn bè có thể chung vui, sẻ chia nhau khoảnh khắc quan trọng bậc nhất này".
 
Phạm Vi Minh Ngọc hoàn thành xuất sắc chặng đường Đại học với điểm trung bình tích lũy ấn tượng 3.47/4.00

Còn Nguyễn Thanh Hào - Khoa Công nghệ thông tin, được mệnh danh là một trong những "chàng trai vàng" với loạt thành tích ấn tượng như Sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc (3.7/4.0), Á Khoa tốt nghiệp của Khoa, Giải Đặc biệt Hội thi Tìm kiếm tài năng Công nghệ thông tin 2020, Giải Khuyến khích Euréka 2021, Giải Khuyến khích Markethon 2020 và các giải thưởng từ các cuộc thi trong và ngoài Trường. Trở thành nhân viên chính thức của Cty Hitachi Vantara ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường, Thanh Hào vẫn tràn đầy mong đợi vào Lễ tốt nghiệp sắp tới: "Với em thì đây là một Lễ tốt nghiệp thật đặc biệt, vì nó diễn ra trong thời gian phức tạp, khi cơ hội gặp gỡ thầy cô, bạn bè lúc vẫn còn là sinh viên thật quý giá biết bao. Em rất mong tại buổi lễ, em có thể ghi lại những bức hình, những khoảnh khắc quan trọng nhất cùng gia đình, bạn bè, thầy cô, như một minh chứng cho thời sinh viên thật đẹp đẽ và tất cả "thành tựu" em đã gặt hái cho riêng mình".
 
Chàng trai IT Nguyễn Thanh Hào háo hức chờ đợi Lễ tốt nghiệp để ghi lại thật nhiều khoảnh khắc với thầy cô, gia đình và bạn bè
 
Ngày 08/01 và 15/01 tới đây thôi, Lễ tốt nghiệp hằng mong chờ của các bạn sinh viên HUTECH sẽ diễn ra với bao trông mong, đón chờ. Tạm biệt nhé những "guồng quay" học tập - sinh hoạt - rèn luyện mỗi ngày, HUTECH-ers giờ sẽ là những cô nàng, anh chàng trưởng thành, sẽ là những nhân sự quan trọng và đắc lực của doanh nghiệp, của xã hội. Và chúng ta hãy cùng đón chờ xem, buổi lễ quan trọng các bạn sinh viên mong chờ sắp tới, sẽ có những gì và có giúp các bạn đạt được kỳ vọng của mình cho Lễ tốt nghiệp đặc biệt này không nhé!

Tin: Ánh Nguyệt
Phòng Truyền thông
14599152