Bản tin HUTECH Games 2022: Khi các nhà “đương kim” Bóng chuyền nữ xuất trận
Hôm qua (10/5), các nội dung thi đấu đồng đội nữ của Hội thao Sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) - HUTECH Games 2022 bắt đầu khởi tranh. Ở nội dung Bóng chuyền nữ, ba đội bóng giữ thứ hạng cao nhất mùa giải trước đều đã có trận ra quân với chiến thắng trong tầm tay.
 
Các trận đấu diễn ra vào buổi chiều tại Sân E4 - Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH (TP. Thủ Đức).


Khoa Quản trị kinh doanh trong một pha phối hợp tấn công
 
Ở bảng A, đương kim á quân Khoa Quản trị kinh doanh với những nhân tố mới đã có chiến thắng 2-0 dễ dàng trước một đội bóng chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu như Khoa Trung Quốc học. Đương kim quý quân Khoa Tiếng Anh với một đội hình đồng đều cũng nhanh chóng vượt qua Liên quân Khoa Xây dựng - Khoa Dược cùng tỷ số 2-0.
 
Trận đấu giữa Khoa Quản trị kinh doanh (áo vàng) và Khoa Trung Quốc học (áo trắng)
 
Trong khi đó, ở bảng B, dù vắng mặt những tay đập như Minh An hay Tuyết Trinh thì đương kim vô địch Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn vẫn giữ ổn định phong độ và chóng vánh giành chiến thắng 2-0 trước đội bóng của Khoa Công nghệ thông tin. Với những thay đổi về nhân sự trong các đội bóng, dự đoán năm nay nội dung Bóng chuyền nữ sẽ có nhiều điều bất ngờ, hứa hẹn tạo nên một mùa giải sôi động.


Một pha phát bóng cao tay nguy hiểm
 
Bóng chuyền nữ HUTECH Games 2022 quy tụ 09 đội bóng tham gia, được chia thành 02 bảng đấu. Bảng A gồm: Khoa Quản trị kinh doanh, Khoa Tiếng Anh, Khoa Tài chính - Thương mại, Khoa Trung Quốc học và Liên quân Khoa Xây dựng - Khoa Dược. Bảng B gồm: đương kim vô địch Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế, Khoa Công nghệ thông tin và Liên quân Viện Khoa học Ứng dụng - Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm. Dự kiến nội dung này sẽ kéo dài đến 27/5/2022.


Bóng đá nữ mùa giải năm nay có 09 đội bóng tham dự
 
Cũng trong hôm qua, Bóng đá nữ khởi tranh hai trận đầu tiên với kết quả như sau:

 
BẢNG ĐỘI TỶ SỐ ĐỘI
B Khoa Công nghệ thông tin 3 - 1 Khoa Quản trị kinh doanh
B Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế 4 - 0 Liên quân Khoa Xây dựng  - Khoa Dược

Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: Phòng Công tác Sinh viên
Phòng Truyền thông
14601552