Hơn 300 sinh viên của Viện Đào tạo Quốc tế được vinh danh tại Lễ khen thưởng Sinh viên tiêu biểu Học kỳ 1 năm học 2021-2022
Tối qua (18/5), Viện Đào tạo Quốc tế Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức Lễ khen thưởng Sinh viên tiêu biểu Học kỳ 1 năm học 2021-2022, ghi nhận những thành tích học tập ấn tượng và sự tích cực trong các hoạt động phong trào của sinh viên.
 
Chương trình khởi động với các tiết mục văn nghệ do chính sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế biểu diễn
 
Đại diện Viện Đào tạo Quốc tế, ThS. Châu Ngọc Lang - Phó Viện trưởng bày tỏ niềm vui và tự hào khi các bạn sinh viên của Viện ngày một tiến bộ, vươn cao và vươn xa hơn trên chặng đường học tập tại giảng đường HUTECH. Thầy cũng kỳ vọng các bạn sinh viên tiếp tục phấn đấu theo các tiêu chí 5 tốt để qua đó phát triển bản thân một cách toàn diện.

 

ThS. Châu Ngọc Lang phát biểu chúc mừng các bạn sinh viên
 
Trong Học kỳ 1 năm học 2021-2022 vừa qua, Viện Đào tạo Quốc tế đã ghi nhận được nhiều thành tích đáng tự hào. Cụ thể, Viện đã có 363 sinh viên tiêu biểu với điểm học tập đạt từ 3.2, điểm rèn luyện đạt từ 80.

 
Học kỳ 1 năm học 2021-2022, Viện Đào tạo Quốc tế có 363 sinh viên tiêu biểu
 
Niềm vui của các bạn sinh viên được vinh danh đợt này

Cũng trong khuôn khổ buổi khen thưởng, các bạn sinh viên còn được triển khai các nội dung về tiêu chí rèn luyện để đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt; các phong trào học thuật và ngoại khóa được tổ chức để sinh viên tăng cường kiến thức và kỹ năng. Những điều kiện tốt nhất cùng lời động viên, khuyến đã giúp sinh viên tiếp thêm năng lượng, giữ vững phong độ cho các dự định sắp tới.
 

Các tiêu chí Sinh viên 5 tốt được giới thiệu cụ thể đến sinh viên
 
Trao đổi về những phương hướng phấn đấu trong thời gian tới
 
 
Sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế sẵn sàng gặt hái những thành tích mới cho học kỳ tiếp theo

 
Mong rằng, những thành tích xuất sắc trong học kỳ vừa qua sẽ là động lực cho nhiều bước tiến xa hơn trong học tập và hoạt động phong trào của sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế trong học kỳ 2 này cũng như những chặng đường tiếp theo.

Tin: Kiều My
Ảnh: Trung Kiên
Phòng Truyền thông
14601737