Bản tin HUTECH Games 2022: Vé Bán kết Bóng rổ nam và Bóng đá nữ đã có chủ
Sau những cuộc tranh tài nảy lửa ở vòng bảng, những chiếc vé Bán kết môn Bóng rổ nam và Bóng đá nữ trong khuôn khổ Hội thao Sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) - HUTECH Games 2022 đã tìm được chủ nhân.


Lượt trận cuối cùng của vòng bảng Bóng đá nữ: Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế (áo xanh) gặp Liên quân Viện Khoa học Ứng dụng - Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm
 
Ở bộ môn Bóng đá nữ, sau khi đương kim vô địch Khoa Quản trị kinh doanh mất cơ hội đi tiếp, cuộc đua giành vé Bán kết càng thêm quyết liệt. Trong khi bảng A sớm ấn định chủ nhân của cặp vé Bán kết thuộc về Khoa Nhật Bản học và Khoa Tiếng Anh thì ở bảng B lại diễn ra trận đấu kịch tính giữa Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế và Liên quân Viện Khoa học Ứng dụng - Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm.

 
Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế (áo xanh) thi đấu ấn tượng

Thi đấu ấn tượng với những trụ cột xuất sắc, các cô gái Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 3-1, qua đó chính thức có vé vào chơi vòng Bán kết. Trong khi đó, Khoa Công nghệ thông tin giành trọn 3 điểm mà không phải mất sức khi Khoa Dược không thể tham gia trận đấu cuối cùng.
 
Lịch thi đấu Bán kết Bóng đá nữ sẽ diễn ra vào tuần sau theo thời gian sau:

 
THỜI GIANTRẬNCẶP ĐẤU
17h00
25/5/2022
Bán kết 1Khoa Nhật Bản học vs Khoa Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế
18h00
25/5/2022
Bán kết 2Khoa Công nghệ thông tin vs Khoa Tiếng Anh
 
Ở môn Bóng rổ nam, sáng nay (20/5), trên sân E5 - Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH, hai lượt trận cuối của bảng B đã diễn ra với chiến thắng sít sao 29-25 của Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn trước Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế và 36-30 của Khoa Quản trị kinh doanh trước Viện Đào tạo Quốc tế.
Các trận đấu diễn ra vào sáng ngày 18, 19/5 vừa qua
 
Như vậy, ở môn Bóng rổ nam, các cặp đấu Bán kết được xác định như sau:

 
THỜI GIANTRẬNTRẬN
16h00
23/5/2022
Bán kết 1 Khoa Khoa Công nghệ thông tin vs Khoa Quản trị kinh doanh
17h00
23/5/2022
Bán kết 2Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn vs Viện Kỹ thuật HUTECH

Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: CLB Nhiếp ảnh HUTECH
Phòng Truyền thông
14601765