“Đặt vé” theo dõi và cổ vũ sinh viên HUTECH tại Chung kết “Sinh viên với quyền sở hữu trí tuệ 2022”
Ngày 28/5 tới đây, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ đăng cai vòng Chung kết cuộc thi “Sinh viên với quyền sở hữu trí tuệ 2022” (S&IP 20222). Đại diện HUTECH tranh tài ở vòng thi quyết định này là nhóm sinh viên ngành Luật kinh tế chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản (thuộc Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT)).
 
Vòng Chung kết chào đón các bạn sinh viên HUTECH tham gia cổ vũ, “tiếp lửa” cho bộ ba Nguyễn Thị Ngọc Hà - Trương Thị Hiền - Nguyễn Hải Hà, cũng như học hỏi thêm kiến thức về Luật Sở hữu trí tuệ cùng các chuyên gia của S&IP 2022.

Nhóm sinh viên VJIT sẽ đại diện HUTECH tranh tài tại S&IP 2022
 
Được biết, cuộc thi S&IP 2022 nằm trong chuỗi sự kiện hưởng ứng Ngày Đổi mới sáng tạo thế giới 21/4 và Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 26/4 năm 2022 với chủ đề “Sở hữu trí tuệ, Đổi mới sáng tạo và Thế hệ trẻ vì một tương lai tốt đẹp hơn”, do Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM và Văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ tại TP.HCM tổ chức. Cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức cho giới trẻ về sở hữu trí tuệ, xây dựng ý thức và trách nhiệm tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ, từng bước hình thành văn hóa sở hữu trí tuệ trong cộng đồng.

 

Sân chơi S&IP 2022 do các cơ quan, tổ chức uy tín phối hợp tổ chức
 
Vòng Sơ loại của cuộc thi diễn ra vào ngày 14/5 vừa qua với sự tham gia của 52 đội thi đến từ các trường đại học khu vực phía Nam. Từ kết quả bài thi trắc nghiệm, 05 đội thi có tổng điểm cao nhất bước vào vòng Chung kết gồm 02 đội từ Trường ĐH Kinh tế Luật - ĐHQG-HCM, 01 đội từ Trường ĐH Quốc tế Miền Đông, 01 đội từ Trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQG-HCM và 01 đội từ HUTECH. Nhóm sinh viên HUTECH lọt vào Chung kết S&IP 2022 là các bạn Nguyễn Thị Ngọc Hà, Trương Thị Hiền và Nguyễn Hải Hà (sinh viên năm 4 ngành Luật Kinh tế VJIT).
 

Vòng Sơ loại diễn ra ngày 14/5 chọn ra 05 đội vào Chung kết

 
Diễn ra vào lúc 07h00 ngày 28/5/2022 tại Hội trường A08.20 của HUTECH, vòng Chung kết S&IP 2022 hứa hẹn sẽ cuộc tranh tài gay cấn qua các chặng Chào hỏi - Khởi động - Tăng tốc - Khẳng định. Đội ngũ các chuyên gia về Luật Sở hữu trí tuệ sẽ đảm nhiệm quá trình “cầm cân nẩy mực” và giao lưu cùng khán giả có mặt trực tiếp tại chương trình.
 
Do không gian tổ chức giới hạn và yêu cầu chỗ ngồi cho sinh viên các trường bạn cùng tham dự, BTC dành 300 vé cho các sinh viên HUTECH đăng ký sớm nhất TẠI ĐÂY. Ngoài việc được giao lưu cùng các chuyên gia đến từ Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM và trang bị thêm kiến thức cho bản thân, sinh viên tham dự chương trình sẽ được cấp giấy chứng nhận từ Ban tổ chức (để xét Sinh viên 5 tốt, Tập thể Sinh viên tiên tiến, học bổng,...) và được cộng điểm rèn luyện. Khi tham gia chương trình, sinh viên vui lòng mặc đồng phục HUTECH (áo cam hoặc áo vàng).
 
Chúc “team HUTECH” tự tin, bản lĩnh để chinh phục tốt nhất các phần thi và gặt hái kết quả như mong đợi và chúc 300 HUTECH-ers sẽ có những trải nghiệm học thuật thật thú vị tại Chung kết S&IP 2022 nhé!

Tin: Kim Thoa (Phòng Công tác Sinh viên)
Phòng Truyền thông
14601810