Chi bộ 13 HUTECH đổi mới sinh hoạt chuyên đề với talkshow “Người làm báo, Chuyện nghề - Chuyện gia đình”
Kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1985-21/6/2022), kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) cũng như tạo điều kiện giao lưu, gắn kết của các thành viên, ngày 24/6 vừa qua, Chi bộ 13 (sinh viên khoa Luật), trực thuộc Đảng ủy Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề theo hình thức talskhow với chủ đề “Nghề làm báo, chuyện nghề - Chuyện gia đình”.
 
 
Thầy Nguyễn Công Mậu tặng quà lưu niệm thay lời cảm ơn gửi đến nhà báo Thanh Truyền và Yến Nguyễn


Thầy Nguyễn Công Mậu phát biểu tại chương trình

Chương trình diễn ra trong không khí gắn kết tại Hội trường B-02.09 (Trụ sở 475A Điện Biên Phủ) với sự hiện diện của nhà báo Trần Thanh Truyền - Phó Thư ký tòa soạn, phụ trách Mực Tím Online; biên tập viên Yến Nguyễn - Tạp chí điện tử SaoStar.vn, biên tập viên kênh Sao News cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên, Cảm tình Đảng chi bộ 13.


Biên tập viên Yến Nguyễn chia sẻ nhiều câu chuyện nghề thú vị đến các bạn sinh viên HUTECH
 
Chia sẻ “chuyện nghề” khi tác nghiệp của hai khách mời đã hoàn toàn thu hút sự theo dõi của tập thể Chi bộ. Bên cạnh đó, hành trình thăng trầm của 15 năm làm nghề của nhà báo Trần Thanh Truyền đã được chia sẻ hết sức gần gũi cùng các thính giả của chi bộ 13.
 
Riêng biên tập viên Yến Nguyễn, chị chia sẻ: “Khoảng 7 năm trước, khi còn là sinh viên lớp Báo chí, bản thân tôi cũng từng được lắng nghe các câu chuyện nghề của các anh chị phóng viên và bản thân thực sự rất thích thú hoạt động này. Đến nay, tôi thật sự vui mừng có cơ hội chia sẻ về nghề nghiệp của bản thân, truyền cảm hứng yêu nghề, yêu đời trước tập thể các đồng chí và các bạn sinh viên HUTECH”.
 

Nhà báo Thanh Truyền đã có hơn 15 năm gắn bó với nghề
 
Gắn với “chuyện nghề” của người làm báo còn là “chuyện gia đình”, chính vì vậy, trong suốt thời lượng hai tiếng diễn ra buổi talkshow, không khí càng thêm phần sôi nổi và lưu dấu thêm những kỷ niệm đẹp trong lòng các khách mời và tập thể chi bộ 13.
 

Các Đảng viên Chi bộ 13 giao lưu với các khách mời
 
Thông qua hoạt động sinh hoạt chuyên đề ý nghĩa, các Đảng viên và đối tượng cảm tình Đảng của Chi bộ 13 không chỉ được trang bị thêm nhiều kiến thức lịch sử, chính trị của Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Ngày Gia đình Việt Nam mà còn khơi dậy tinh thần tự hào, tinh thần đoàn kết giữa các quần chúng ưu tú với các Đảng viên, tạo thêm động lực để các quần chúng ưu tú phấn đấu chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng.
 
 Buổi sinh hoạt chuyên đề ý nghĩa giúp các Đảng viên và đối tượng cảm tình Đảng Chi bộ 13 có thêm nhiều hiểu biết hữu ích

Phát biểu tại chương trình, thầy Nguyễn Công Mậu - Phó Bí thư Đảng ủy HUTECH đánh giá cao thành quả mà Chi bộ 13 đã đạt được. Thầy kỳ vọng các bạn cảm tình Đảng đang tham dự chương trình sẽ nuôi dưỡng niềm tự hào qua các buổi sinh hoạt chuyên đề ý nghĩa như thế này để tiếp tục phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng trong thời gian tới. ThS. Nguyễn Gia Huy - Bí thư Đoàn trường cũng cho biết, không chỉ là Chi bộ xuất sắc 3 năm liền, các Đảng viên của Chi bộ 13 cũng là lực lượng ưu tú trong phong trào Sinh viên 5 tốt các cấp, các chiến dịch tình nguyện,... và được kỳ vọng luôn là tấm gương đi đầu trong mọi hoạt động.

Những hình ảnh khác được ghi nhận tại buổi sinh hoạt chuyên đề của Chi bộ 13 vừa qua:
 

 Tin: Khánh Linh (Chi bộ 13)
Ảnh: Chi bộ 13
Phòng Truyền thông
14602496