CLB Guitar HUTECH tổ chức sinh hoạt ngoại khóa với nhiều hoạt động đa dạng cho thành viên "khoe tài"
Ngày 23/7 vừa qua, các thành viên CLB Guitar Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã cùng tham gia buổi Tổng sinh hoạt tại Khu du lịch Bò Cạp Vàng (Đồng Nai).
 
Chương trình Tổng sinh hoạt là hoạt động đặc trưng, được tổ chức thường niên dành cho các thành viên CLB Guitar sau học kỳ căng thẳng. Sau 12 lần tổ chức, chương trình ngày một đón nhận sự hưởng ứng nồng nhiệt của các thành viên, mở ra không khí tham gia đầy hào hứng.

 Các thành viên CLB Guitar HUTECH đã "check-in" tại Khu du lịch sinh thái Bọ Cạp Vàng (Đồng Nai)
 
Tại đây, Ban chủ nhiệm CLB đã cùng các thành viên tổng kết các hoạt động trong năm, hướng dẫn cải thiện, nâng cao kỹ thuật guitar để cùng mang đến những khúc nhạc đồng diễn đặc sắc. Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến loạt hoạt động tập thể như các trò chơi Truy tìm kho báu, Đoán ý đồng đội, Phản xạ nhanh, Đua thuyền trên cạn Đêm hội âm nhạc "Sắc màu". Các hoạt động đã mang đến nhiều thử thách thú vị, giúp các thành viên CLB gắn kết hơn trong bầu không khí ấm áp, thân mật.

 Nhiều hoạt động thú vị tại buổi Tổng sinh hoạt CLB giúp các thành viên thêm gắn kết
 
Khép lại buổi Tổng sinh hoạt, các thành viên nhóm Guitar 8 đã giành chiến thắng chung cuộc sau khi đạt thành tích tốt ở các hoạt động tập thể của chương trình. Bạn Nguyễn Ngọc Hân - thành viên nhóm cho biết: "Mình đã được các anh chị trong CLB hướng dẫn, dẫn dắt để có thể chơi guitar một cách thành thạo, được cùng các thành viên nhóm "bung xõa" hết mình để giành chiến thằng chung cuộc. Đây là buổi Tổng sinh hoạt đầy niềm vui, hạnh phúc với mình và mình chỉ muốn ở bên cạnh mọi người thật lâu".
 
Trong khi đó, bạn Lê Thảo Duyên - thành viên nhóm Guitar 6 khẳng định: "Những phút giây tuyệt vời từ buổi Tổng sinh hoạt đã giúp chúng mình xây dựng nên tình cảm vững bền, thắm thiết như những người anh em chung nhà thật sự. Đây sẽ là ký ức thanh xuân không thể nào phai nhạt trong suốt năm tháng giảng đường của mình".
 
Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc tràn đầy niềm vui, sự phấn khởi tuổi trẻ của các thành viên CLB Guitar trong buổi Tổng sinh hoạt. Và nếu bạn muốn hòa mình vào bầu không khí tuyệt vời này, đừng quên liên hệ Phòng Công tác sinh viên để đăng ký tham gia CLB Guitar, bạn nhé!

 

Tin: Hoàng Thương (Phòng Công tác sinh viên)
Ảnh: Do nhân vật cung cấp
Phòng Truyền thông
14602928