Nữ sinh HUTECH tiếp tục “chiếm sóng” tại nhiều đấu trường nhan sắc

Xuất hiện nổi bật với sự chuẩn bị chỉn chu và tác phong chuyên nghiệp, nhiều nữ sinh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đang được đánh giá cao tại các cuộc thi nhan sắc đang diễn ra gồm Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, Hoa hậu Biển đảo Việt Nam, Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 và Hoa khôi Nam Bộ 2022.
 
Hoa hậu Hòa bình Việt Nam - Miss Grand Vietnam 2022
 
Là cuộc thi toàn quốc tìm kiếm đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2022, Miss Grand Vietnam 2022 đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả. HUTECH tự hào có hai gương mặt xuất sắc vào Top 50 của cuộc thi này, gồm Nguyễn Thị Mỹ Duyên (sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế) và Bùi Thị Thục Hiền (sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh).

 
Nữ sinh HUTECH tiếp tục “chiếm sóng” tại nhiều đấu trường nhan sắc 18 Nữ sinh HUTECH tiếp tục “chiếm sóng” tại nhiều đấu trường nhan sắc 20
Nguyễn Thị Mỹ Duyên từng ghi dấu ấn tại Miss HUTECH 2021 trước khi đến với Miss Grand Vietnam 2022
 
Cả Mỹ Duyên và Thục Hiền đều từng là thành viên CLB Model HUTECH. Mỹ Duyên trở thành gương mặt quen thuộc tại HUTECH khi giành giải Á khôi 2 Miss HUTECH 2021. Với lợi thế chiều cao nổi bật, nữ sinh quê An Giang nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía Ban giám khảo. Trong khi đó, Thục Hiền đã tham gia trình diễn trên nhiều sân khấu thời trang lớn. Bằng nỗ lực không ngừng, cô bạn đang tìm kiếm cho mình một sân khấu đẳng cấp để toả sáng.
 
Nữ sinh HUTECH tiếp tục “chiếm sóng” tại nhiều đấu trường nhan sắc 35 Nữ sinh HUTECH tiếp tục “chiếm sóng” tại nhiều đấu trường nhan sắc 37
Thục Hiền từng là thành viên CLB Model HUTECH

Hai người đẹp của HUTECH sẽ bước vào vòng Chung khảo toàn quốc vào ngày 28/9 và vòng Chung kết toàn quốc ngày 01/10 tới đây. Các bạn sinh viên quan tâm có thể ủng hộ bằng cách bình chọn cho Mỹ Duyên TẠI ĐÂY và cho Thục Hiền TẠI ĐÂY.
 
Hoa hậu Biển đảo Việt Nam - Miss Sea Island Vietnam 2022
 
Nữ sinh HUTECH có mặt ở sân chơi này là Đinh Như Phương (sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh). Trên trang chủ của cuộc thi, hình ảnh của Như Phương xuất hiện cùng thông điệp đầy tự hào về quê hương Quảng Bình - “ở đó có rừng, có biển, có sông và nhiều cảnh quan rất đẹp, [...] nhiều di tích lịch sử văn hóa”. Như Phương còn còn có thành tích học tập khá nổi bật. Cô bạn là một trong những sinh viên tiêu biểu nhận thư chúc mừng của Hiệu trưởng HUTECH với kết quả học tập 3.80/4.00 trong học kỳ gần nhất.
 
 
Nữ sinh HUTECH tiếp tục “chiếm sóng” tại nhiều đấu trường nhan sắc 63
Nữ sinh HUTECH tiếp tục “chiếm sóng” tại nhiều đấu trường nhan sắc 66 Nữ sinh HUTECH tiếp tục “chiếm sóng” tại nhiều đấu trường nhan sắc 68
Đinh Như Phương chính thức có mặt tại vòng Bán kết Miss Sea Island Vietnam 2022
 
Đến thời điểm hiện tại, Đinh Như Phương đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh để chính thức có mặt tại vòng Bán kết Miss Sea Island Vietnam 2022. Dự kiến vòng Bán kết toàn quốc cuộc thi sẽ khởi tranh vào ngày 5/10 tới đây.
 
Hoa hậu Việt Nam Thời đại - Miss Vietnam Era 2022
 
Á khôi 1 Miss HUTECH - Vũ Thị Phương Chinh (sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH) hiện đang có mặt trong vòng Chung khảo toàn quốc Miss Vietnam Era 2022. Phương Chinh cho thấy cô bạn là một ứng viên khá nặng ký khi được chọn vào nhóm 50 người đẹp để tiếp tục tập luyện, tham gia các hoạt động và phần thi phụ trước khi đến với đêm Chung kết toàn quốc. Được biết, Chung kết toàn quốc Miss Vietnam Era 2022 diễn ra vào đầu tháng 11/2022.
 
Nữ sinh HUTECH tiếp tục “chiếm sóng” tại nhiều đấu trường nhan sắc 85
Phương Chinh có mặt trong vòng Chung khảo toàn quốc Miss Vietnam Era 2022
 
Hoa khôi Nam Bộ - Miss Southern Viet Nam 2022
 
Với chủ đề “Hành trình Đất phương Nam”, Hoa khôi Nam Bộ 2022 là cuộc thi sắc đẹp dành cho các cô gái có hộ khẩu hoặc đang làm việc, học tập tại 07 tỉnh, thành khu vực Đông Nam Bộ và 13 tỉnh, thành khu vực Tây Nam Bộ. Hai đại diện của HUTECH là Phương Chinh (Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH) và Thanh Ngân (Khoa Marketing - Kinh doanh Quốc tế) hiện đang nỗ lực hoàn thiện bản thân, chinh phục chiếc vương miện danh giá nhất. Các bạn sinh viên có thể bình chọn cho Phương Chinh TẠI ĐÂY và cho Thanh Ngân TẠI ĐÂY.

 
Nữ sinh HUTECH tiếp tục “chiếm sóng” tại nhiều đấu trường nhan sắc 109 Nữ sinh HUTECH tiếp tục “chiếm sóng” tại nhiều đấu trường nhan sắc 111
Phương Chinh và Thanh Ngân - hai đại diện HUTECH vào Bán kết Hoa khôi Nam Bộ 2022
 
Nữ sinh HUTECH tiếp tục “chiếm sóng” tại nhiều đấu trường nhan sắc 122 Nữ sinh HUTECH tiếp tục “chiếm sóng” tại nhiều đấu trường nhan sắc 124
Trương Gia Hân cán đích ở vị trí Top 10 Miss Peace Vietnam 2022
 
Bên cạnh đó, đầu tháng 9 vừa qua, nữ sinh Trương Gia Hân (Khoa Truyền thông - Thiết kế) đã cán đích ở vị trí Top 10 Miss Peace Vietnam 2022, góp phần ghi dấu ấn HUTECH trên các đấu trường nhan sắc. Cùng theo dõi và cổ vũ cho các người đẹp của chúng ta, HUTECH-ers nhé!

Tin: Hoàng Thương (Phòng Công tác Sinh viên)
TT. Truyền thông
14603786