HUTECH phối hợp cùng Edoctor tổ chức chăm sóc làn da cho sinh viên vào ngày 23/11

Chương trình tư vấn sức khỏe do Phòng Công tác sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng Công ty TNHH Dịch vụ Y tế Edoctor tổ chức với chủ đề “Chăm da láng mịn - Tự tin tỏa sáng” sẽ diễn ra vào ngày 23/11 tới đây.
 
Buổi tư vấn sức khỏe sẽ có sự tham gia của bác sĩ Bùi Thị Khánh Như - chuyên khoa da liễu Edoctor, diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và tu nghiệp chuyên sâu tại nước ngoài.
 

Chương trình hội thảo Chăm da láng mịn sẽ diễn ra vào ngày 23/11 tới đây
Chương trình hội thảo Chăm da láng mịn sẽ diễn ra vào ngày 23/11 tới đây

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 8h30 tại Hội trường A-08.20 - Saigon Campus. Tại đây, bác sĩ Khánh Như sẽ cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn sinh viên về chăm sóc da, phương pháp làm đẹp cho từng loại da, xu hướng làm hướng làm đẹp hiện nay,… giúp các bạn sinh viên tự tin với vẻ đẹp ngoại hình song song với nét đẹp tri thức. Bên cạnh đó, thông qua những ví dụ minh hoạ trực quan, diễn giả sẽ mang đến cho các bạn sinh viên nhiều kiến thức bổ ích, dễ dàng ghi nhớ và vận dụng vào thực tế sau buổi tư vấn.
 

Bác sĩ Khánh Như sẽ cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn sinh viên về chăm sóc da, ...
Bác sĩ Khánh Như sẽ cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn sinh viên về chăm sóc da, ...

Nếu bạn đang loay hoay với những khuyết điểm trên làn da, chưa biết cách chăm sóc da của bản thân đúng cách và mong muốn cập nhật thêm những kiến thức mới trong lĩnh vực làm đẹp để tự tin trong cuộc sống và sẵn sàng chờ đón những cơ hội mới trong công việc, nhanh chóng đăng tham gia chương trình TẠI ĐÂY nhé!

Tin: Hoàng Thương
TT. Truyền thông

14607241