Bạn có phải là "cư dân DUBAI" chính hiệu?
DUBAI - tên gọi thân thuộc của cộng đồng Sinh viên Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) dành cho Khu E - Trung tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH, Q.9. Sinh viên HUTECH tham gia học tập, rèn luyện, sinh hoạt tại DUBAI hiển nhiên được gọi là "Cư dân DUBAI". Nhưng liệu các bạn có là những "Cư dân DUBAI" chính hiệu? Hãy cùng lướt nhanh và trả lời nhẹ "Yes or No" tại các mục sau nhé!
 

#Number 1 - Nói không với hút thuốc trong khuôn viên trường
 

#Number 2 - Nghiêm túc đeo thẻ Sinh viên trong quá trình học tập, sinh hoạt tại trường
 

 
#Number 3 - Chấp hành nội quy Nhà trường - Nghiêm túc trong học tập - Đi học đúng giờ
 
 
#Number 4: Lịch sự khi đến trường, lễ phép với thầy cô
 
 
#Number 5: Xếp hàng khi chờ thang máy

 
 
#Number 6: Chọn HUTECH BUS vì sự an toàn của bản thân

Trong quá trình học tập tại DUBAI, các bạn Sinh viên sử dụng các phương tiện tham gia giao thông: xe máy, xe buýt, cần nghiêm túc chấp hành Luật lệ Giao thông đường bộ nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bản thân. Đối với các bạn Sinh viên đi học tại DUBAI bằng xe buýt, hãy sử dụng tuyến xe trung chuyển nội bộ, đưa sinh viên đến các trạm xe bus trong khu vực ngã tư Thử Đức và ngược lại (tuyệt đối không tự ý băng qua đường sẽ rất nguy hiểm).

 
 
Tuyến xe hoạt động liên tục vào các buổi Sáng - Trưa - Chiều hàng ngày, từ Thứ Hai đến Thứ Bảy qua các trạm theo thứ tự: từ Trạm HUTECH - đến trạm Coca Cola - đến trạm Sư phạm Kỹ thuật - đến trạm Thống Nhất - đến trạm Công An quận 9. Sau đó sẽ quay ngược lại quy trình như trên. Sinh viên HUTECH chỉ cần có mặt tại phòng chờ Khu E trước thời điểm xe chạy từ 3 đến 5 phút để kịp đón chuyến xe đúng giờ.
 
 

Nếu bạn sở hữu đầy đủ 6 tiêu chí trên thì chính xác bạn đang là "Cư dân DUBAI" chính hiệu rồi đấy. Còn nếu chưa hoàn thành các tiêu chí, hãy âm thầm điều chỉnh ngay từ bây giờ để lên "level" và trở thành "Cư dân DUBAI" chính hiệu nhé!

Thực hiện: Kim Thoa
Hình ảnh: Do Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông cung cấp
Phòng Công tác Sinh viên
14573277