Sinh viên khoa Luật giành giải Nhất cuộc thi ảnh “Proud to be HUTECH-ers”
Sáng nay (11/11), cuộc thi ảnh “Proud to be HUTECH-ers” đã chính thức khép lại với giải thưởng cao nhất thuộc về sinh viên Mai Thị Hương Lan (lớp 18DLKB1 - khoa Luật) với điểm số 947,34.
 Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh "Proud to be HUTECH-ers” diễn ra vào sáng ngày 11/11

Tham dự Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “Trong năm học 2019 - 2020 có ý nghĩa đặc biệt kỷ niệm HUTECH tròn 25 tuổi này, mỗi bức ảnh dự thi cùng những đồ dùng học tập quen thuộc, ở những phông nền quen thuộc đâu đó trong trường chính là niềm tự hào của các em khi HUTECH chính là một phần của thanh xuân tươi đẹp. Thầy mong các em sẽ có nhiều kỷ niệm trong suốt thời gian gắn bó dưới mái trường này”.
 

TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường
 

TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt trao giải cho Quán quân cuộc thi - Mai Thị Hương Lan


ThS. Nguyễn Thị Xuân Dung - Phó Trưởng phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông trao giải Nhì cho bạn Nguyễn Mai Vy


Thầy Nguyễn Ngọc Linh - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên trao giải Ba cho bạn Đặng Thị Huyên

 
 Chính thức phát động từ 5/9, cuộc thi đã nhận được gần 100 tác phẩm dự thi của sinh viên các Khoa/Viện trong toàn Trường. Với những vị trí quen thuộc như máy bán nước tự động, thư viện sắc màu, góc hành lang đầy nắng,... hay mọi nẻo đường trên khắp đất nước cùng chiếc áo cam đồng phục, áo vàng thể dục hay balo “cool ngầu”, những góc ảnh của sinh viên HUTECH đã trở nên đáng yêu và năng động hơn bao giờ hết. Qua đó, thông điệp về niềm tự hào khi là một thành viên của đại gia đình HUTECH - “trạm xe thanh xuân” đáng nhớ của biết bao thế hệ sinh viên cũng được các bạn truyền tải mạnh mẽ qua các bài dự thi.
 
Ông Andrew James Hall - Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ELC trao giải cho các bạn đạt giải Khuyến khích


Anh Huỳnh Tấn Long - Bí thư đoàn trường và cô Trương Quỳnh Anh - Phó Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ELC trao giấy chứng nhận cho các bạn tham gia cuộc thi

 
Với hình thức online và tính điểm thông qua lượt bình chọn trên Fanpage HUTECH, kết quả cuộc thi được xác định như sau:

>>> Giải Nhất: Mai Thị Hương Lan (khoa Luật) - 947,34 điểm
>>> Giải Nhì: Nguyễn Mai Vy (khoa Quản trị kinh doanh) - 940 điểm
>>> Giải Ba: Đặng Thị Huyên (khoa Dược) - 856,56 điểm
>>> Giải Khuyến khích: Lê Trung Hào (khoa Luật) - 847,26 điểm; Ngô Thị Mỹ Chi (khoa Quản trị Kinh doanh) - 641,19 điểm; Dương Thị Thùy Trang (khoa Quản trị Kinh Doanh) - 836,1 điểm; Thái Ngọc Trân (khoa Quản trị Kinh doanh) - 497,16 điểm; Mai Nguyễn Uyển Nhi (khoa Quản trị Kinh Doanh) - 495,21 điểm.

Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Thiện Toàn
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14578817