Có một HUTECH tràn đầy sức sống sau thời gian dài “tạm xa”
[HUTECH's Story] - Kỳ 9
 

Vậy là đã gần một tháng trôi qua kể từ ngày giảng đường trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) chính thức chào đón sự trở lại của các bạn sinh viên Trường. Không mất quá nhiều thời gian, trường “Đại học sắc màu” đã có một màn tái xuất ngoạn mục khi nhanh chóng mang những gam màu rực rỡ, sôi động của tuổi trẻ phủ rộng, thay cho sự im ắng tạm thời trước đó.  
 


Cùng "say hi" chào HUTECH  trong mùa "comeback" đầy sức sống của tuổi trẻ

 

Tạm biệt miền quê yên bình đầy nắng và gió, không khí trong lành cùng vòng tay yêu thương của gia đình, guồng quay học tập, sinh hoạt lại đón chờ sự xông xáo, năng nổ của những bạn trẻ HUTECH khi được hội ngộ cùng bạn bè, thầy cô và những kế hoạch cho ước mơ của mình.

 

Trở lại giảng đường khi tiếng ve đã bắt đầu râm ran gọi hè, đây có lẽ là một trải nghiệm đầy mới lạ đối với sinh viên HUTECH. Dưới cái nắng nóng gắt của Sài Gòn những ngày tháng 5, tinh thần học tập của các bạn vẫn tràn đầy qua những giảng đường đầy ắp sinh viên, với những giờ thuyết trình hào hứng trong tiếng tranh luận, phản biện sôi nổi, những phòng thí nghiệm, xưởng thực hành rộn ràng thanh âm của máy móc, dụng cụ và các cuộc thảo luận lý thú. 
 
Những lớp học đã lấp đầy lại với sự háo hức, phấn khởi cho năm học mới


Bếp HUTECH lại tiếp tục đỏ lửa cùng những giờ thực hành sôi nổi của các bạn sinh viên

 

Sau một thời gian “nằm yên”, sân trường HUTECH cuối cùng cũng “dậy sóng” với những âm thanh sắc màu sôi nổi. Hàng loạt các CLB - Đội - Nhóm đã mang những bước nhảy, sinh hoạt của mình trở lại với nền sân quen thuộc, sẵn sàng cho chuỗi sự kiện sắp tới của Trường. Bên cạnh đó, các hoạt động chiêu mộ, tuyển chọn thành viên mới cũng diễn ra dồn dập để phần chuẩn bị thêm kỹ càng. Những ngày xuôi ngược trên các dãy hành lang rực rỡ, bạn có nghe thấy những bản nhạc sôi động của các bước chân HUTECH, hay tiếng đàn hát “chất lừ” cộp mác các CLB văn hóa - nghệ thuật nhà mình?
 


Sân trường rộn ràng là thế, các phòng tập năng khiếu cũng chẳng kém cạnh những giọt mồ hôi hăng say

 

Song song với các tiết mục hấp dẫn từ loạt CLB văn hóa - nghệ thuật, các sân chơi học thuật - khởi nghiệp cũng “rục rịch” khởi động đường đua của mình. Lắng nghe thực phẩm lên tiếng - lần VIIIHUTECH Start up wings 2020, Rookie Entrepreneurs 2020… đã bắt đầu tiếp nối hành trình mang đến những cuộc gặp gỡ đậm tính chuyên môn, thử thách nhằm trau dồi và hoàn thiện bản thân cho sinh viên HUTECH. 
 
Các sân chơi học thuật - khởi nghiệp sắp trở lại cùng HUTECH-ers để chuẩn bị cho những phần tỏa sáng ngoạn mục

 

Rời xa những khoảng không lắng đọng trong thời gian tạm nghỉ dịch, HUTECH đã trở về là HUTECH trong ấn tượng chung của mọi người - nhộn nhịp và năng động. Những tiếng cười đùa, bàn tán đã lấp đầy những dãy hành lang ngập nắng, những góc cầu thang, ghế đá, sân thể thao…; và Thư viện, cửa hàng tiện lợi Ministop, tiệm bánh Tous les Jours lại sáng đèn với những bóng dáng thân quen. 
 


Và HUTECH của chúng ta lại căng tràn sức trẻ, sự nhộn nhịp, sẵn sàng cho một học kỳ thật đáng nhớ

 

Sau những ngày tạm lắng, “Đại học sắc màu” đã tràn đầy sức sống trở lại với những người bạn thân của mình và sẵn sàng cho những hoạt động phía trước. Học kỳ này, năm học này, sẽ đáng nhớ và đầy hứa hẹn lắm đây, HUTECH-ers ơi!


Thực hiện: Tổ Nội dung
Ảnh: Tổ Media
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14584353