Đón chờ loạt hoạt động thú vị chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đến từ các Khoa, Viện
Hướng đến kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), chuỗi hoạt động thú vị của sinh viên các Khoa, Viện thuộc Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ liên tục diễn ra tại các cơ sở của trường nhằm bày tỏ lòng biết ơn, sự kính trọng và yêu quý các thầy cô giáo - những “người lái đò” ở HUTECH.
 

Sinh viên các Khoa, Viện sẽ có những hoạt động thú vị nào dịp 20/11 năm nay?
 
Đó sẽ là loạt hoạt động thú vị nào? Hãy cùng cập nhật nhé! 

Trước hết phải kể đến Ngày hội “2Gether - Memories”
của Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH - sự kiện diễn ra vào sáng nay (13/11) tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao HUTECH, gồm các gian hàng trưng bày mang đặc trưng các quốc gia trên thế giới. Đến với “2Gether - Memories”, quý thầy cô và các bạn sinh viên sẽ được thỏa sức tham quan, mua sắm tại không gian đẹp mắt của các gian hàng và thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc.
 

Ngày hội “2Gether - Memories” của Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH
 
Ngày 14/11, Viện Kỹ thuật HUTECH cũng sẽ "khuấy đảo" 
Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao HUTECH với đêm Chung kết cuộc thi văn nghệ “Sống cùng đam mê”. Đêm thi hấp dẫn này sẽ diễn ra tại Hội trường E3-05.01, sau khi lựa chọn được những tiết mục nổi bật nhất tại vòng Sơ loại vào ngày 06/11 vừa qua.

Với hình thức hội diễn văn nghệ, Khoa Nhật Bản học sẽ tổ chức Gala chủ đề “Người truyền lửa” vào lúc 18h00 ngày 19/11 tại Hội trường A08.20, Trụ sở của trường. Đều đến từ những đơn vị có truyền thống về mảng văn nghệ trong nhiều năm qua, tin rằng các đêm diễn của Viện Kỹ thuật HUTECH và Khoa Nhật Bản học tới đây sẽ tiếp tục ghi dấu ấn đặc biệt chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay.

 

Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH sẽ tri ân các thầy cô với nhiều chương trình văn nghệ đặc sắc tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH

Cuộc thi ảnh “Sensei - Arigatou” của Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT) cũng đang sôi nổi diễn ra theo hình thức online tại Fanpage của Viện. Theo đó, các bức ảnh dự thi là những khoảnh khắc sinh viên VJIT học tập, sinh hoạt, trao đổi cùng quý thầy cô tại khuôn viên trường. Ngày 19/11 tới đây, Ban tổ chức sẽ công bố và trao giải cho các cá nhân có tác phẩm dự thi xuất sắc nhất.
 

Nhiều khoảnh khắc học tập, sinh hoạt của sinh viên VJIT sẽ được "triển lãm online" với cuộc thi “Sensei - Arigatou” 
 
Cũng diễn ra theo hình thức online, Khoa Tiếng Anh tiếp tục mang đến mảng màu tươi mới chào mừng ngày 20/11 bằng cuộc thi trang trí handmade có chủ đề “To my beloved teachers”. Gắn với thông điệp ý nghĩa này, mỗi sản phẩm handmade tham dự cuộc thi không những cần phải đa dạng về hình thức, chất liệu mà còn đòi hỏi sức sáng tạo cao nhằm khắc họa sự tận tụy, nhiệt huyết của thầy cô trên giảng đường HUTECH. Mời quý thầy cô, các bạn sinh viên cùng đón chờ những sản phẩm handmade đẹp nhất của sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH - sẽ được trao giải vào ngày 20/11 tới đây.


Loạt sản phẩm Handmade ấn tượng nào sẽ xuất hiện tại 20/11 năm nay?
 
Từ ngày 12/11 đến 30/11/2020, Khoa Luật sẽ góp thêm “sức nóng” mùa tri ân năm nay bằng cuộc thi “Bùng nổ sáng tạo”. Cuộc thi là điểm hẹn để các bạn sinh viên trong Khoa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của mình đến quý thầy cô thông qua những sản phẩm handmade. Cụ thể, mỗi nhóm thi cần hoàn thiện một đoạn clip ghi lại quá trình thực hiện sản phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến thành phẩm kèm lời bình thuyết minh sản phẩm. Các clip dự thi sẽ được gửi về Khoa và đăng tải tại Fanpage Khoa để chấm điểm và xác định các giải thưởng như Giải sản phẩm ấn tượng nhất, Giải sản phẩm sáng tạo nhất, Giải sản phẩm được yêu thích nhất. Đêm Chung kết và trao giải cuộc thi sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 30/11 tại trụ sở chính HUTECH.

 

Đón chờ loạt hoạt động thú vị chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đến từ các Khoa, Viện
 
Chuỗi hoạt động ý nghĩa của các Khoa, Viện kể trên chắc chắn sẽ là những món quà tri ân ấm áp, ý nghĩa gửi đến các thầy/cô giảng viên trong Khoa, Viện và cán bộ - giảng viên - nhân viên HUTECH trong ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay.

Tin: Kim Thoa
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông 
14586797