HUTECH-ERS SAY TRUE số 08: Khám phá vẻ đẹp của những “tắc kè hoa” trên sàn runway HUTECH
Trong số phát sóng tiếp theo của talkshow HUTECH-ERS SAY TRUE vào ngày 03/4 tới đây, các bạn sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ có cơ hội trò chuyện cùng những “tắc kè hoa” của sàn runway HUTECH - CLB Model.
 
 
Không chỉ quen thuộc với đông đảo khán giả sinh viên tại nhiều sự kiện của HUTECH như các đêm hội văn hóa, buổi sinh hoạt đầu khóa, văn nghệ sân trường hay các sự kiện trình diễn đồ án của sinh viên nhóm ngành Thời trang - Dệt may, CLB Model HUTECH còn có nhiều thành viên góp mặt trong các chương trình thời trang chuyên nghiệp như Vietnam Runway Fashion Week 2020, Fashion Show “Mộng Eva”, Lễ hội áo dài tại Nhà văn hoá Thanh niên TP.HCM,…

 

Hãy cùng đến với HUTECH-ERS SAY TRUE số thứ 08, phát sóng vào lúc 19h00 ngày 03/4 để trò chuyện với những “chân dài” của HUTECH, các bạn nhé!
 
Đến với HUTECH-ERS SAY TRUE số 08, những người bạn “tắc kè hoa” của CLB Model sẽ trải lòng với các bạn khán giả về niềm đam mê catwalk, niềm vui khi tham gia sự kiện và đặc biệt là những khó khăn, áp lực đối với một người mẫu - như chế độ kiểm soát cân nặng, chăm sóc ngoại hình từ làn da đến từng đường nét cơ thể một cách nghiêm khắc.

 

Để có thể trở thành những "tắc kè hoa" đầy biến hóa, họ đã tập luyện như thế nào?
 
Bên cạnh những chia sẻ về nghề và đam mê, tại buổi talkshow, các thành viên chủ chốt của CLB Model cũng sẽ chia sẻ những tiêu chí tuyển thành viên của CLB trong thời gian tới, định hướng phát triển của CLB cũng như định hướng phát triển cho từng thành viên. Hãy cùng đến với HUTECH-ERS SAY TRUE số thứ 08, phát sóng vào lúc 19h00 ngày 03/4 để trò chuyện với những “chân dài” của HUTECH, các bạn nhé!

 
Talkshow HUTECH-ERS SAY TRUE do Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH phối hợp cùng Phòng Truyền thông thực hiện, phát sóng định kỳ vào ngày thứ Bảy đầu tiên của tháng tại Fanpage Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH, Fanpage Phòng Công tác sinh viên HUTECH và kênh Youtube Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH.
 
Tin: Hoàng Thương
Ảnh: CLB Model HUTECH
Phòng Truyền thông
14591016