Sinh viên HUTECH sẽ được trang bị kỹ năng phòng vệ trước các tình huống bạo lực, nguy hiểm
Ngày 2/4 tới đây, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ tổ chức Hội thảo kỹ năng với chủ đề “Phòng vệ, ứng phó trước những tình huống bạo lực, nguy hiểm trong sinh viên”.
 
Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 13h30 tại Hội trường A-08.20 - Trụ sở 475A Điện Biên Phủ dưới sự dẫn dắt của Trung tá Nguyễn Đào Minh Huy - Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP.HCM. Được biết đến là người “thầy giáo công an”, Trung tá Nguyễn Đào Minh Huy đã có nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng các bạn học sinh - sinh viên trên địa bàn thành phố, giúp các bạn “bỏ túi” nhiều kỹ năng bảo vệ bản thân trước các tình huống nguy hiểm, xâm hại tình dục hiệu quả.

 
 
Đây là chuyên đề có ý nghĩa thực tiễn, giúp sinh viên HUTECH, đặc biệt là các bạn nữ sinh có thể chủ động phán đoán, ứng phó và khắc chế một số tình huống nguy hiểm khẩn cấp có thể xảy ra trong cuộc sống hằng ngày.
 
Bên cạnh việc trang bị kỹ năng, cán bộ Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP.HCM còn dành thời gian giao lưu với các bạn sinh viên, tuyên truyền nhấn mạnh vào các phương thức hoạt động tinh vi của tội phạm hướng vào các bạn trẻ, đồng thời đưa ra lời khuyên thiết thực, giúp các bạn đưa ra phương án xử lý phù hợp trong trường hợp đối diện các loại tội phạm.
 
Hãy sắp xếp thời gian để tham dự chương trình để tự trang bị cho mình các kỹ năng phòng vệ, bảo đảm an toàn cho bản thân nhé!
 
Tin: Hoàng Thương
Phòng Truyền thông
14591029