Tân binh Đặng Thị Ngọc Nhi mang làn gió mới đến gameshow “HUTECH Shine 2021” kỳ 03
Đặng Thị Ngọc Nhi - tân binh tài năng, xinh đẹp của Viện Công nghệ Việt - Hàn (VKIT) Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) - đã mang đến làn gió mới thú vị đến với gameshow “HUTECH Shine 2021” vào tối 17/10 vừa qua.
 
Với việc chinh phục thành công 13/15 câu hỏi, Ngọc Nhi cũng đã cầm chắc tấm vé tranh tài tại vòng Chung kết của gameshow (dự kiến diễn ra vào ngày 31/10 sắp tới).

 

Gameshow “HUTECH Shine 2021” vào tối 17/10 với người chơi chính Đặng Thị Ngọc Nhi
 
Ngọc Nhi là gương mặt khá nổi bật của Viện Công nghệ Việt - Hàn với bề dày thành tích đáng nể trong cả học tập, hoạt động Đoàn và hoạt động văn hóa - nghệ thuật. Cô bạn từng đảm nhiệm vị trí Bí thư Chi đoàn ở THPT Nguyễn Trãi (Bình Dương), góp sức không nhỏ cho công tác Đoàn của trường, đồng thời giành giải Nhất cuộc thi MC cấp trường năm 2019, giải Nhì cuộc thi Âm hưởng dân gian cấp trường năm 2020, Top 22 và danh hiệu Nữ sinh ấn tượng cuộc thi Học sinh Thanh lịch cấp trường năm 2020 và nhiều giải thưởng trong các phần thi đồng đội ở Hội khỏe Phù Đổng năm 2020, Liên hoan các tiết mục nghệ thuật của sinh viên, học sinh THPT tỉnh Bình Dương năm 2020, cuộc thi Giai điệu tuổi hồng năm 2021, Hội thao Học sinh năm 2021,...

 

Ngọc Nhi sở hữu thành tích hoạt động Đoàn và văn hóa - nghệ thuật đáng nể từ bậc THPT
 
Phần giao lưu “bật mí” loạt tài lẻ cũng như những thành tích ấn tượng của “tân binh” Ngọc Nhi đã mang đến không khí sôi nổi cho gameshow kỳ này. Tuy có chút hồi hộp ở những câu hỏi đầu tiên nhưng Ngọc Nhi đã nhanh chóng lấy lại sự tự tin và hoàn thành rất tốt các câu hỏi. Chung cuộc, cô bạn trả lời chính xác 13/15 câu hỏi và trở thành cái tên thứ 9 góp mặt tại vòng Chung kết của gameshow.

 

Cùng với phần thi của người chơi chính, gameshow cũng thu hút nhiều khán giả tranh tài
 
Cùng thi tài với người chơi chính qua ứng dụng Kahoot, 03 khán giả trả lời chính xác nhiều câu hỏi nhất trong thời gian nhanh nhất giành quyền vào Chung kết gameshow cũng đã được xác định. Đó là các bạn Đỗ Phú Lộc (Lớp 19DOTC4), Trương Thị Thu Hòa (Lớp 18DKTJA1) và Trần Phi Yên (Lớp 18DKTJA1).
 

Top 3 khán giả xuất sắc nhất được xác định
 
Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, vòng Chung kết “HUTECH Shine 2021” chỉ còn 4 tấm vé cuối cùng. Chủ nhân của 4 tấm vé này sẽ được “bật mí” tại kỳ phát sóng thứ 4, diễn ra vào lúc 18h30, tối 24/10 tại Fanpage Tuổi trẻ HUTECH. Mời các bạn sinh viên HUTECH tiếp tục đón xem và tham gia tranh tài cùng người chơi chính để có cơ hội tham dự vòng Chung kết nhé!

Tin: Kim Thoa
Ảnh: Phòng Công tác Sinh viên
Phòng Truyền thông
 
14597747