Phó Chủ tich Hội “bồ câu” HUTECH giành vé tham dự Chung kết “HUTECH Shine 2021”
Mình chủ yếu tổ chức các hoạt động cho sinh viên, vì vậy khi nhận được lời mời của Ban tổ chức tham dự chương trình thì một phần vui mà chín phần lo!”. Đó là chia sẻ của bạn Đinh Minh Uy (lớp 18DLKA3) - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), Bí thư Đoàn Khoa Luật khi trở thành người chơi chính tại kỳ phát sóng thứ 4, cũng là kỳ phát sóng cuối cùng trước thềm Chung kết gameshow “HUTECH Shine 2021”.
 
Là người chơi chính trong số cuối của chương trình, Minh Uy cũng chia sẻ đến các bạn sinh viên HUTECH câu chuyện về hành trình không ngừng nỗ lực để không chỉ trở thành một Bí thư Đoàn Khoa hay Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, mà còn để hoàn thành tốt những nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin yêu và kỳ vọng của bạn bè xung quanh.

 

Bạn Đinh Minh Uy tại gameshow “HUTECH Shine 2021”
 
Minh Uy chia sẻ: “Khi học năm nhất, mình chưa thật sự nhiệt huyết với công tác Đoàn - Hội bởi vì bị “ì” cả mùa hè từ cấp 3 lên đại học, cũng như sự bỡ ngỡ ban đầu khi mới bước chân vào môi trường mới. Sau đó, nhờ tham gia Đội Công tác xã hội HUTECH, mình mới bắt đầu “khởi động” bản thân với những công tác thiện nguyện. Cột mốc quan trọng là cuối năm nhất đầu năm hai, mình vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng, từ đó gắn bó xuyên suốt với công tác Đoàn - Hội. Và cái duyên may mắn với mình còn là được sự dìu dắt của thầy cô, sự hỗ trợ từ các anh chị đi trước và sự ủng hộ của gia đình”.
 

Phó Chủ tịch Hội Sinh viên chào sân với loạt thành tích "khủng", thu hút nhiều sinh viên HUTECH đón xem

Dù có chút hồi hộp ban đầu, nhưng Phó Chủ tịch Hội “bồ câu” HUTECH bằng vốn hiểu biết và cả kinh nghiệm dày dặn tích lũy được trong quá trình tổ chức hoạt động cho sinh viên đã trả lời chính xác 13/15 câu hỏi, trở thành một trong bốn gương mặt cuối cùng tham dự Chung kết “HUTECH Shine 2021”.
 
 
Với 13/15 câu trả lời chính xác, Minh Uy "chốt đơn" là thành viên thứ 4 sẽ xuất hiện tại Chung kết "HUTECH Shine 2021"

 
Cùng thi tài với người chơi chính qua ứng dụng Kahoot, Top 3 khán giả trả lời chính xác nhiều câu hỏi nhất trong thời gian nhanh nhất để giành suất bước vào Chung kết cũng được xác định. Đó là các bạn Trần Ngọc Diễm Kiều (lớp 18DLKA3), Mai Ngọc Quỳnh Giang (lớp 19DMAJA1) và Lê Thanh Long (lớp 18DLKA3).

Bạn Trần Ngọc Diễm Kiều (lớp 18DLKA3), Mai Ngọc Quỳnh Giang (lớp 19DMAJA1) và Lê Thanh Long (lớp 18DLKA3) cũng giành suất vào vòng Chung kết qua phần thi của khán giả
 
16 gương mặt tranh tài tại Chung kết “HUTECH Shine 2021”
>>> Chiến thắng kỳ 1: Hồng Thúy Quỳnh (lớp 18DQTJB1), Trần Lê Yên (lớp 18DLHJA1), Vũ Thị Huyền (lớp 20DKQB4), Mai Thị Thanh Huyền (lớp 18DKTJA1)
>>> Chiến thắng kỳ 2: Nguyễn Ngọc Nhứt (lớp 20DMAKA1), Lê Ngọc Tuyết Trinh (lớp 20DQTC2), Nguyễn Văn Tứ (lớp 18DMTA1), Lê Hoàng Mỹ Uyên (lớp 18DKTJA1)
>>> Chiến thắng kỳ 3: Đặng Thị Ngọc Nhi (lớp 21DHQHA2), Đỗ Phú Lộc (lớp 19DOTC4), Trương Thị Thu Hòa (lớp 18DKTJA1), Trần Phi Yên (lớp 18DKTJA1)
>>> Chiến thắng kỳ 4: Đinh Minh Uy (lớp 18DLKA3), Trần Ngọc Diễm Kiều (lớp 18DLKA3), Mai Ngọc Quỳnh Giang (lớp 19DMAJA1) và Lê Thanh Long (lớp 18DLKA3)

Xin chúc mừng 16 gương mặt đã xuất sắc giành suất vào vòng Chung kết “HUTECH Shine 2021”. Ai sẽ là người chiến thắng? Câu trả lời sẽ có vào lúc 18h30 ngày 31/10 tại Fanpage Tuổi trẻ HUTECH! Hẹn gặp lại 16 người chơi chính cùng các bạn khán giả HUTECH tại vòng đấu cuối cùng này nhé!

Tin & Ảnh: Kim Thoa
Phòng Truyền thông
 
14597880