Sinh viên Logistics HUTECH tiếp tục khẳng định bản lĩnh tại sân chơi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021
Giành giải Nhì tại vòng Bán kết khu vực phía Nam của cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021, đội thi DLT đại diện Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã chính thức vào Top 12 đội xuất sắc nhất toàn quốc và sẽ tiếp tục tranh tài tại vòng Chung kết vào ngày 12/12 tới đây!
 
Đội thi DLT gồm 04 sinh viên ngành Logistics & quản lý chuỗi cung ứng HUTECH là Phạm Thị Hà, Đỗ Thị Nhung, Trần Chánh Nghĩa và Nguyễn Thị Diễm Uyên. Thành tích của DLT càng ý nghĩa hơn khi các bạn chính là những đại diện đầu tiên của ngành Logistics HUTECH đến với một sân chơi quốc gia. Vỡ òa trong niềm vui vào Chung kết, Phạm Hà - trưởng nhóm - hào hứng chia sẻ: “Em và các bạn trong nhóm đã luôn cố gắng không ngừng để có được kết quả như ngày hôm nay, và mọi nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng!”.

 

DLT chính thức giành vé vào Chung kết Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021
 
Không chỉ giành giải Nhì tại vòng Bán kết khu vực phía Nam để bước vào Top 12 dự Chung kết, hành trình của nhóm sinh viên Logistics HUTECH đến thời điểm hiện tại còn có giải Đội thi ấn tượng tại vòng Tứ kết - giải thưởng do Ban giám khảo lựa chọn dựa trên đề tài và video trình bày bài thi của nhóm. Để gặt hái được những “quả ngọt” ấy, Chánh Nghĩa - thành viên của nhóm khẳng định: “Những kết quả ngoài mong đợi là nhờ một phần không nhỏ từ quý thầy cô và các anh chị đã luôn đồng hành và giúp đỡ nhóm. Và cảm ơn các thành viên DLT đã không chùn bước, chặng đường còn phía trước, mong mọi người luôn cố gắng để đạt được kết quả tốt nhất nhé!”.

 
Bốn "mảnh ghép" làm nên dấu ấn của ngành Logistics & quản lý chuỗi cung ứng HUTECH tại sân chơi toàn quốc

Được biết, DLT dự thi tại cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021 với đề tài "Giải pháp Logistics thu hồi của kênh khẩu trang y tế đã qua sử dụng cho PHÚ BẢO GROUP". Vấn đề quy trình tái chế an toàn cho con người được nghiên cứu và triển khai kỹ lưỡng qua 05 khâu chính: (1) Cất giữ nguyên liệu, (2) Phân loại, (3) Xay nhỏ nguyên liệu, (4) Diệt khuẩn bằng UV và (5) Ép nhiệt tạo thành phẩm, hướng đến tận dụng tối đa khả năng tái sử dụng khẩu trang và sản phẩm bảo hộ, hướng đến mục tiêu bảo vệ môi trường. Tại vòng Bán kết vào ngày 13/11 vừa qua, DLT trải qua thử thách “cân não” suốt 4 tiếng đồng hồ gồm Thắp lửa - Trả lời trắc nghiệm bằng tiếng Anh và Khát vọng - Thuyết trình trước Ban giám khảo, để trở thành một trong 12 nhóm tài năng trẻ Logistics xuất sắc nhất.
 DLT thuyết trình trực tuyến ở vòng Bán kết

 
Không ngủ quên trên chiến thắng tại vòng Bán kết khu vực, DLT đang ráo riết chuẩn bị cho chặng đua quyết định. Diễm Uyên chia sẻ: “Qua vòng Bán kết, em nhận thấy rằng Chung kết sẽ là một cuộc chiến cam go. Chiến lược của nhóm là sẽ tìm hiểu những đội được Ban giám khảo đánh giá cao hơn trong vòng Bán kết của cả hai miền, bên cạnh đó thì nhóm cũng tiếp tục hoàn thiện dự án của nhóm để sẵn sàng chinh chiến trong trận Chung kết!”. Căng thẳng nhưng không vơi nhiệt huyết, Nhung Đỗ khẳng định: “Nhóm DLT sẽ giữ vững tinh thần chiến đấu không khuất phục, thể hiện đúng “chất” sinh viên HUTECH: Luôn tìm kiếm tri thức, thể hiện sự sáng tạo và đạo đức trong cách hành xử khi bước vào sân chơi lớn!”.
 

DLT sẽ tiếp tục chinh phục những cột mốc mới tại vòng Chung kết!
 
Hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất tại vòng Chung kết cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021 vẫn còn đang ở phía trước. Xin chúc DLT bình tĩnh, tự tin để tiếp tục ghi dấu ấn sinh viên HUTECH ở sân chơi quốc gia. HUTECH-ers đừng quên “tiếp lửa” để DLT càng thêm vững tinh thần trong hành trình khẳng định bản lĩnh tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021 nhé!

Tin: Phương Thảo - Nguyên Thảo
Ảnh: Fanpage Viet Nam Young Logistics Talents
Phòng Truyền thông
14598306