JAEGER SQUAD - Quán quân HUTECH DANCER 2018 tuyển thành viên cho những “sân chơi lớn”

Tháng 9 tới đây, sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) có niềm đam mê với bộ môn nhảy sẽ có cơ hội gia nhập nhóm nhảy JAEGER SQUAD - Quán quân HUTECH DANCER 2018 để phát triển năng khiếu của bản thân và có cơ hội chinh chiến tại các sân chơi chuyên nghiệp.

Buổi casting dự kiến diễn ra vào ngày 10/9 nhằm chiêu mộ các vũ công sinh viên tài năng HUTECH, giúp các bạn tiếp cận bộ môn nghệ thuật này một cách bài bản, chuyên nghiệp, từ đó sẵn sàng đại diện HUTECH tham gia các sàn đấu vũ đạo quy mô. Được biết, sắp tới JAEGER SQUAD sẽ tham gia 03 cuộc thi lớn gồm HIPFES 2022, VUG 2022 và Hội chợ dân gian Tết 2023.
 

JAEGER SQUAD - Quán quân HUTECH DANCER 2018 tuyển thành viên cho những “sân chơi lớn” 14 
Buổi casting sẽ diễn ra vào ngày 10/9

Trưởng nhóm JAEGER SQUAD, anh Nguyễn Đức Nguyên (cựu sinh viên khóa 2014 ngành Ngôn ngữ Anh HUTECH) cho biết: “Đây là buổi tuyển thành viên duy nhất của nhóm trong năm 2022. Sự kiện nhằm góp phần xây dựng môi trường hoạt động nghệ thuật năng động và chuyên nghiệp, các bạn sẽ có cơ hội tham gia những khoá học workshop của những dancer thuộc các nhóm nhảy nổi tiếng. Đây là điều kiện để các bạn sinh viên HUTECH yêu thích bộ môn nhảy có thể học hỏi, hoàn thiện kỹ năng, tự tin chinh chiến như những chiến binh tinh nhuệ, đưa tên tuổi JAEGER SQUAD cũng như sinh viên HUTECH nói chung lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa tại các cuộc thi bên ngoài trường”.
 
JAEGER SQUAD - Quán quân HUTECH DANCER 2018 tuyển thành viên cho những “sân chơi lớn” 24
 
JAEGER SQUAD - Quán quân HUTECH DANCER 2018 tuyển thành viên cho những “sân chơi lớn” 31 JAEGER SQUAD - Quán quân HUTECH DANCER 2018 tuyển thành viên cho những “sân chơi lớn” 33 JAEGER SQUAD - Quán quân HUTECH DANCER 2018 tuyển thành viên cho những “sân chơi lớn” 35
10/9 là buổi tuyển thành viên duy nhất của JAEGER SQUAD trong năm 2022
 
“Trong môi trường sinh hoạt và thi đấu năng động, song song với việc được rèn luyện kỹ năng thường xuyên sẽ là những chuyến “săn giải” sôi nổi tại các sàn đấu uy tín. Qua đó, khoảng thời gian học đại học ở HUTECH của các bạn sẽ thêm phần thú vị, đáng nhớ, giúp các bạn giải tỏa được những áp lực trong học tập thông qua niềm đam mê nhảy”, anh Đức Nguyên nhắn nhủ.
 
JAEGER SQUAD - Quán quân HUTECH DANCER 2018 tuyển thành viên cho những “sân chơi lớn” 53 JAEGER SQUAD - Quán quân HUTECH DANCER 2018 tuyển thành viên cho những “sân chơi lớn” 57
JAEGER SQUAD - Quán quân HUTECH DANCER 2018 tuyển thành viên cho những “sân chơi lớn” 62
Đức Nguyên kỳ vọng các bạn sẽ giải tỏa được những áp lực trong học tập thông qua niềm đam mê nhảy
 
Tất cả các bạn sinh viên HUTECH yêu thích bộ môn này và mong muốn trở thành một “thợ săn giải thưởng” có thể đăng ký casting TẠI ĐÂY. Để chuẩn bị tốt nhất cho buổi tuyển chọn, các ứng viên HUTECH mong muốn gia nhập JAEGER SQUAD tham khảo thể lệ và quy định TẠI ĐÂY. Hãy chuẩn bị thật chu đáo để xuất hiện thật “đỉnh” tại sự kiện vào lúc 13h00 ngày 10/9 tại SKY Studio (419/35A Cách mạng tháng Tám, phường 13, quận 10) nhé!
 
JAEGER SQUAD - “Biệt đội thợ săn” được thành lập năm 2018 với tiền thân là LUCEAT Crew. JAEGER SQUAD từng đạt ngôi vị cao nhất tại HUTECH DANCER 2018, đại diện HUTECH tham dự HIPFES mùa đầu tiên và giành giải Ba chung cuộc.

  
Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, đến nay, JAEGER SQUAD đã xây dựng một môi trường chuyên nghiệp, quy tụ các dancer “chiến"” nhất từ nhiều nhóm nhảy khác nhau của HUTECH để cùng “săn” vinh quang trên sàn nhảy. JAEGER SQUAD kỳ vọng sẽ ngày càng phát triển, góp phần đưa HUTECH vào bản đồ những trường đại học mạnh nhất trong các cuộc thi vũ đạo.

Tin: Kim Thoa (Phòng Công tác Sinh viên)
Ảnh: Do nhân vật cung cấp
Phòng Truyền thông
14603261