Sơ đồ các tuyến xe buýt và bãi gửi xe dành cho sinh viên HUTECH

Sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) dù chọn đến trường bằng xe buýt hay phương tiện cá nhân đều có thể "bỏ túi" những thông tin cần thiết dưới đây để lộ trình đến trường hàng ngày dễ dàng, thuận tiện hơn. 

Năm học 2022-2023, sinh viên HUTECH viên đang học tập và sinh hoạt tại 04 cơ sở gồm: Trụ sở 475A Điện Biên Phủ (khu A), cơ sở 31/36 Ung Văn Khiêm (khu U), Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH (khu E) và Viện Công nghệ cao HUTECH (khu R). Ở mỗi cơ sở, sinh viên đều có thể di chuyển bằng xe buýt hoặc phương tiện cá nhân (gửi xe trong khuôn viên HUTECH hoặc các bãi gửi xe xung quanh).

 
Sơ đồ các tuyến xe buýt và bãi gửi xe dành cho sinh viên HUTECH 10
Sinh viên HUTECH có nhiều lựa chọn về phương tiện di chuyển khi đến trường

Sơ đồ xe buýt & lịch trình xe buýt nội bộ - HUTECH Bus

Xe buýt là loại phương tiện giao thông công cộng phổ biến, phù hợp với đông đảo sinh viên. Đến trường hàng ngày, sinh viên HUTECH có thể chọn loại phương tiện này để vừa tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn, vừa góp phần hạn chế ô nhiễm môi trường, giảm thiểu ùn tắc trong thành phố. Các bạn có thể tham khảo các tuyến xe buýt có trạm dừng gần trường theo sơ đồ dưới đây để chủ động di chuyển.
Sơ đồ các tuyến xe buýt và bãi gửi xe dành cho sinh viên HUTECH 24
Sơ đồ các tuyến xe buýt đi qua các cơ sở của HUTECH

Đặc biệt, sinh viên học tập tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH và Viện Công nghệ cao HUTECH còn có thể sử dụng xe buýt nội bộ - HUTECH Bus - để di chuyển giữa hai cơ sở. Cụ thể, 02 tuyến xe buýt nội bộ dành cho các bạn gồm tuyến trung chuyển giữa Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH (Khu E) đến Viện Công nghệ cao HUTECH (Khu R) và tuyến trung chuyển giữa Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH và các trạm xe buýt ở khu vực ngã tư Thủ Đức.
 
  • Tuyến trung chuyển giữa Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH (Khu E) đến Viện Công nghệ cao HUTECH (Khu R) hoạt động như sau:
- Từ 06h30: Từ Khu E đi Khu R và ngược lại
- Từ 11h40: Từ Khu R đến Khu E và ngược lại
- Từ 12h00: Từ Khu E đến Khu R và ngược lại
- Từ 16h40: Từ Khu R đi Khu E và ngược lại
 
  • Tuyến trung chuyển giữa Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH và các trạm xe buýt ở khu vực ngã tư Thủ Đức hoạt động như sau:
- Từ 06h30 và từ 12h00: Từ trạm xe buýt về Khu E và ngược lại
- Từ 11h40 và từ 16H40: Từ Khu E đến trạm xe buýt và ngược lại
 

Sơ đồ các bãi xe dành cho phương tiện cá nhân

Cùng với bãi xe trong khuôn viên các cơ sở của HUTECH, có khá nhiều điểm giữ xe xung quanh với giá cả phải chăng, đáp ứng nhu cầu di chuyển bằng phương tiện cá nhân của các bạn sinh viên. Nếu bạn đến trường bằng "chiến mã" hàng ngày, hãy cùng bỏ túi địa chỉ các bãi gửi xe xung quanh Trường nhé!
Sơ đồ các tuyến xe buýt và bãi gửi xe dành cho sinh viên HUTECH 64Sơ đồ các tuyến xe buýt và bãi gửi xe dành cho sinh viên HUTECH 65Sơ đồ các tuyến xe buýt và bãi gửi xe dành cho sinh viên HUTECH 66
Sơ đồ bãi gửi xe tại các cơ sở
 
Cùng với việc cập nhật thông tin các tuyến xe buýt và bãi gửi xe, sinh viên HUTECH đừng quên lưu ý khung thời gian của các ca học để chủ động di chuyển nhé!
 
Buổi học Ca học Giờ học
Sáng Ca 1 (tiết 1, 2, 3) Từ 06h45 đến 09h00
Ca 2 (tiết 4, 5, 6) Từ 09h20 đến 11h35
Chiều Ca 3 (tiết 7, 8, 9) Từ 12h30 đến 14h45
Ca 4 (tiết 10, 11, 12) Từ 15h05 đến 17h20
Tối Ca 5 (tiết 13, 14, 15) Từ 18h00 đến 20h15
 

Tin: Hoàng Thương (Phòng Công tác Sinh viên)
Phòng Truyền thông
14603454