“Tranh vảy cá VAVA” của cựu sinh viên HUTECH tham dự Triển lãm Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số TP.HCM 2022

Vừa qua, Triển lãm Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số TP.HCM 2022 diễn ra thành công với sự tham gia của hàng trăm tập đoàn, doanh nghiệp khởi nghiệp trong và ngoài nước. Tại đây, cựu sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) gây ấn tượng với gian hàng “Tranh vảy cá VAVA”.
 
Triển lãm diễn ra liên tục trong hai ngày 13-14/10 tại Trung tâm sự kiện White Palace (TP. Thủ Đức). Với chủ đề “Chuyển đổi số - Động lực mới cho phát triển của TP.HCM”, triển lãm năm nay thu hút sự tham gia và trưng bày sản phẩm của các tập đoàn cùng gần 200 doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo trong nước và một số quốc gia lân cận. Đặc biệt, Triển lãm có sự tham dự của lãnh đạo TP.HCM và ông Keijo Norvanto - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Phần Lan tại Việt Nam cùng nhiều chuyên gia, cán bộ trong và ngoài nước.

 

Dự án “Tranh vảy cá VAVA của sinh viên HUTECH tại buổi triển lãm
Dự án “Tranh vảy cá VAVA của sinh viên HUTECH tại buổi triển lãm


Trưởng thành từ nhiều hoạt động cuộc thi Khởi nghiệp trong và ngoài Trường, Lê Ngọc Biết (cựu sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh) cùng nhóm dự án “Tranh vảy cá VAVA” đại diện HUTECH đã vinh dự tham gia triển lãm. Được biết, trước đây dự án này từng nhận Giải Tiềm năng “Đổi mới sáng tạo ngành khai thác và chế biến hải sản tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu” năm 2020. Tham gia triển lãm lần này, “Tranh vảy cá VAVA” thêm một lần nữa khẳng định độ phổ biến, tính ứng dụng và những phẩm chất được đánh giá cao của một dự án khởi nghiệp từ thuở sinh viên.
 

Anh Lê Ngọc Biết (cựu sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh) cùng nhóm sinh viên HUTECH
Anh Lê Ngọc Biết (cựu sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh) cùng nhóm sinh viên HUTECH
 

Là một trong những gương mặt thành công nổi bật từ phong trào khởi nghiệp của HUTECH, Ngọc Biết thường xuyên tham gia các hoạt động đồng hành cùng cuộc thi HUTECH Startup Wings thường niên của Nhà trường, mang đến nguồn cảm hứng và truyền "lửa" cho các thế hệ sinh viên năng động. Hiện tại, anh đang vận hành thương hiệu “Tranh vảy cá VAVA”, với những sản phẩm thủ công mỹ nghệ bắt mắt được "biến hình" từ vảy cá. Những bức tranh phong thủy, tranh đề tài, tranh minh họa thú vị cùng những đóa hoa được làm từ vảy cá, xương cá, râu tôm, vỏ cua, đã gây ấn tượng với khách tham quan triển lãm, nhận được lời khen từ khách hàng trong và ngoài nước vì tính thẩm mỹ lẫn tính "xanh" - góp phần bảo vệ môi trường của sản phẩm.
 

“Tranh vảy cá VAVA” thêm một lần nữa khẳng định độ phổ biến, tính ứng dụng và những phẩm chất được đánh giá cao của một dự án khởi nghiệp từ thuở sinh viên HUTECH 1 “Tranh vảy cá VAVA” thêm một lần nữa khẳng định độ phổ biến, tính ứng dụng và những phẩm chất được đánh giá cao của một dự án khởi nghiệp từ thuở sinh viên HUTECH 2
“Tranh vảy cá VAVA” thêm một lần nữa khẳng định độ phổ biến, tính ứng dụng và những phẩm chất được đánh giá cao của một dự án khởi nghiệp từ thuở sinh viên HUTECH 3 “Tranh vảy cá VAVA” thêm một lần nữa khẳng định độ phổ biến, tính ứng dụng và những phẩm chất được đánh giá cao của một dự án khởi nghiệp từ thuở sinh viên HUTECH 4

 “Tranh vảy cá VAVA” thêm một lần nữa khẳng định độ phổ biến, tính ứng dụng và những phẩm chất được đánh giá cao của một dự án khởi nghiệp từ thuở sinh viên


Mỗi thành công của Lê Ngọc Biết sẽ là động lực to lớn, giúp các bạn sinh viên HUTECH thêm tự tin, vững vàng khi khởi nghiệp, lập nghiệp, tự mang đến các sản phẩm giá trị cho bản thân và thị trường trong tương lai.

Tin: Kim Thoa
TT. Truyền thông

14606704