“Sinh viên 5 tốt” – Hình mẫu phấn đấu của Sinh viên thời đại mới

Phong trào “Sinh viên 5 tốt” là mô hình tối ưu nhằm xây dựng hình ảnh người trí thức trẻ vừa “hồng” vừa “chuyên” luôn được Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban, Viện, Trung tâm tại Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đặc biệt quan tâm chăm lo.

Và từ lâu, “Sinh viên 5 tốt” đã trở thành hình mẫu phấn đấu lý tưởng của Sinh viên thời đại mới.

 

Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho hành trình phấn đấu của tất cả các bạn

 
Chọn lựa – Đăng ký – Phấn đấu theo các tiêu chí: “Học tập tốt”, “Đạo đức tốt”, “Thể lực tốt”, “Tình nguyện tốt”, “Hội nhập tốt” chính là bí kíp để các bạn không chỉ ghi điểm trong mắt cha mẹ, thầy cô, bạn bè mà đặc biệt hơn sẽ cảm nhận rõ rệt nhất những chuyển biến tích cực của bản thân cả trong học tập, nghiên cứu khoa học, kỹ năng sống, kỹ năng hội nhập và các kỹ năng mềm thiết thực khác.

 

  • Tại năm học 2016 – 2017, HUTECH có 32 "Sinh viên 5 tốt" cấp Trung ương, 32 "Sinh viên 5 tốt" cấp Thành, 295 "Sinh viên 5 tốt" cấp Trường, 640 "Sinh viên 5 tốt" cấp Liên chi Hội. Tập thể những đóa hoa tươi thắm này đều đã trải qua quá trình phấn đấu không ngừng cùng sự đồng hành của Nhà trường và đã được vinh danh, nhận về những thành quả, phần thưởng xứng đáng nhất!
  • Nếu bạn mong muốn ngày càng hoàn thiện năng lực bản thân đừng ngần ngại “gia nhập” và phấn đấu theo mô hình “Sinh viên 5 tốt”, Nhà trường, Khoa, Viện, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, Ban cán sự Lớp sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho hành trình phấn đấu của tất cả các bạn.

 

Để đăng ký Phong trào “Sinh viên 5 tốt”, mời các bạn sinh viên liên hệ:
Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên (Sảnh A - Ô số 6,7,8)
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 35 120 293.

Thực hiện: Kim Thoa - Minh Quốc
Phòng Công tác Sinh viên

14568711