"SV HUTECH vui Tết xa nhà" điểm hẹn “Đậm vị Tết – Trọn tình thân” sẽ diễn ra vào ngày 07/02 tới

Hàng năm, khi những cánh én rập rờn báo hiệu mùa xuân đang về, tập thể sinh viên Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) lại khấp khởi niềm vui chuẩn bị về quê để được sum vầy bên gia đình, chan hòa phút giây ấm áp của thời khắc giao thừa và tận hưởng không khí rộn ràng của những ngày đầu năm mới.
 
Nhưng không phải ai cũng may mắn được trở về với mái ấm khi Tết đến Xuân về. Vì nhiều lý do, không ít sinh viên HUTECH phải tạm gác niềm vui Tết sum vầy, chọn ăn Tết xa nhà.

 

Mỗi độ xuân về, HUTECH lại rộn ràng điệp khúc mùa xuân trong chương trình “Sinh viên HUTECH vui tết xa nhà”


Hiểu được ước vọng đón một cái tết an nhiên và sung túc cùng với người thân, đã thành thông lệ, hàng năm, cứ mỗi độ xuân về, HUTECH lại rộn ràng điệp khúc mùa xuân trong chương trình “Sinh viên HUTECH vui tết xa nhà” – điểm hẹn “Đậm vị Tết – Trọn tình thân” dành riêng cho những sinh viên phải xa nhà trong dịp Tết. 
 
Năm nay, sự kiện thường niên mang giá trị nhân văn sâu sắc này sẽ diễn ra vào lúc 07g30, ngày 07/02/2018 (nhằm ngày 22 Tết âm lịch) tại Sảnh B – Trụ sở 475A Điện Biên Phủ của Trường.
 
Được tổ chức theo đúng phong tục tết cổ truyền, Tết HUTECH sẽ được trang trí với những nhành mai vàng, cành đào thắm, câu đối đỏ, bánh chưng xanh, dưa hấu đỏ, bánh, mứt, hạt dưa...Sự kiện còn có sự tham dự chung vui của lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Viện, Trung tâm trong toàn Trường.

 


S
ự kiện sẽ diễn ra lúc 07g30, ngày 07/02 (22 Tết âm lịch) tại Sảnh B – Trụ sở 475A Điện Biên Phủ của Trường

 

Đặc biệt, bên cạnh việc thưởng thức văn nghệ, giao lưu kết nối tình thân, thưởng thức bánh mứt, mỗi bạn sinh viên HUTECH ăn Tết xa nhà cùng Nhà trường sẽ được trao tặng phong lì xì may mắn thay cho ước vọng về một khởi đầu tốt đẹp cho năm mới. Tất cả sẽ giúp các bạn vơi đi phần nào nỗi niềm ăn Tết xa quê, lưu dấu những ký ức đẹp cùng Nhà trường và mang về những niềm vui ấm áp dịp xuân mới.
 
Bạn đã sẵn sàng tận hưởng không khí đón Tết xa nhà nhưng vẫn “Đậm vị Tết – Trọn tình thân” cùng Nhà trường chưa? 

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên HUTECH
Trụ sở 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 35 120 293
 
Thực hiện: Kim Thoa - Minh Quốc
Phòng Công tác Sinh viên

14568725