Đêm hội Văn hóa Chào năm học mới - đêm của cái đẹp lên ngôi!
Không chỉ là dàn ca sĩ khách mời “toàn sao” và không gian âm nhạc tưng bừng, Đêm hội Văn hóa Chào năm học mới và phát động Cuộc thi Miss HUTECH 2019 diễn ra vào ngày 12/10 tới đây sẽ còn là đêm thăng hoa của thời trang và cái đẹp - với sự góp mặt của nhiều thế hệ sinh viên HUTECH từng ghi tên trên “bản đồ nhan sắc”!
 
 
Dàn mẫu tân sinh viên sẽ trình diễn BST Áo dài thổ cẩm của NTK Việt Hùng
Cùng với những cái tên nổi bật trong lĩnh vực âm nhạc như Văn Mai Hương, Á quân “Học viện ngôi sao - Staracademy 2015” - Khắc Minh, hotboy “Giọng hát Việt 2015” - Đào Ngọc Sang; Hotgirl nhóm Mắt Ngọc - Ngọc Kayla,... Đêm hội Văn hóa Chào năm học mới và phát động cuộc thi Miss HUTECH 2019 sẽ còn có dấu ấn của NTK Việt Hùng - “nhà thiết kế của các hoa hậu Việt”, qua các BST dành riêng cho HUTECH!

 

Người đẹp Huỳnh Tiên trong trang phục của NTK Việt Hùng
 
Với tên gọi “Hoa của đất”, 15 bộ áo dài thổ cẩm độc đáo của NTK Việt Hùng sẽ được trình diễn bởi các “em út” K18, đồng thời là những thành viên mới của CLB Model HUTECH.


NTK Việt Hùng - "NTK của các Hoa hậu Việt"
 
Theo chia sẻ từ NTK Việt Hùng, BST mang tên “Hoa của đất” với ý nghĩa “đất” như người mẹ, - đất mẹ sản sinh ra vạn vật, người mẹ nuôi dưỡng con người. Và hình tượng “đất” trong BST lần này được cụ thể hóa là mái trường HUTECH, mà mỗi “ bông hoa” chính là mỗi sinh viên HUTECH. Hoa và đất thể hiện mối liên kết gần gũi mà bền chặt giữa Nhà trường và sinh viên trên hành trình chinh phục những đỉnh cao tri thức.

 

"Hoa của đất" - "món quà" áo dài mà NTK Việt Hùng dành cho sinh viên HUTECH
 
Ra mắt BST Dạ hội do NTK sinh viên HUTECH thực hiện
Cùng với trang phục Áo dài đầy ý nghĩa, xuất hiện lộng lẫy tại sân khấu của Đêm hội còn là BST Dạ hội cuốn hút do hai NTK đã và đang là sinh viên HUTECH thực hiện: NTK Trị Lý (cựu sinh viên ngành Thiết kế thời trang) và NTK trẻ Nguyễn Thành Danh - sinh viên năm 2 ngành Thiết kế thời trang, Chủ nhiệm CLB Model HUTECH.

 

Top 3 Miss HUTECH 2017: (từ trái sang) Hà Trân - Ngọc Dung - Thiên An trong trang phục dạ hội
 
NTK Trị Lý (tên thật là Lý Hoàng Minh Trị) là cựu sinh viên ngành Thiết kế thời trang HUTECH và là cha đẻ của thương hiệu thời trang cao cấp M.O.P “quen mặt” với nhiều sao Việt. Trong khi đó, bạn Nguyễn Thành Danh dù mới là sinh viên năm 2 nhưng đã có “thâm niên” hoạt động trong lĩnh vực thời trang, từng tham gia Vietnam International Fashion Week 2017 trước khi được chính siêu mẫu Xuân Lan mời tham gia Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2017. Thành Danh cũng đồng thời là một thành viên trong ekip thiết kế trang phục dạ hội cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

 

Sinh viên Nguyễn Thành Danh - một trong các "NTK sinh viên" của Miss HUTECH 2019 tới đây
 
Trình diễn BST Dạ hội kết nối hai thế hệ sinh viên HUTECH này chính là những “nam thanh - nữ tú”, Miss HUTECH các thời kỳ: Vũ Ngọc Dung - Miss HUTECH 2017, Hoa khôi Bến Tre 2017; Nguyễn Quỳnh Ánh Tuyết - Miss HUTECH 2015, Giải Đồng Teen Model; Đặng Dương Thanh Thanh Huyền - Top 15 HHHVVN 2015, MC VTV; Trần Nguyễn Thiên An - Á khôi Miss HUTECH 2017; Huỳnh Phương Vy - Người đẹp ảnh, Top 5 Hoa khôi Nam Bộ 2017; Võ Hà Trân - Á khôi Miss HUTECH 2017; Nguyễn Lương Kiều Thanh - Top 5 Hoa khôi Nam bộ 2017; Nguyễn Hoàng Hiếu - Nam vương Vietnam Fitness Model 2017; Quách Đình Thông - Đại diện VN - Nam vương Quốc tế Thái Lan 2017; Lâm Nhật Huy - Á vương Nét đẹp SV TPHCM 2018; Nguyễn Anh Đức - Giải "Thời trang thể thao" - Cuộc thi “Người mẫu Thể hình Sinh viên TP.HCM 2018”; Lê Hoàng Khang - Giải nhất ManHunt - Đồng hành cùng Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017; Đặng Quốc Khánh - Giải “Trình diễn trang phục thể thao đẹp nhất” - Cuộc thi “Người mẫu Thể hình Sinh viên TP.HCM 2018” và Phạm Minh Hoàng - Nam vương thân thiện - Nét đẹp SV TPHCM 2018.

 

Những sinh viên, cựu sinh viên HUTECH từng khẳng định mình tại các sân chơi nhan sắc lớn: (từ trái sang)
Ánh Tuyết - Kiều Thanh - Lê Sang
 
Một không gian rực rỡ kết nối sinh viên HUTECH qua các thời kỳ, không chỉ có âm nhạc tưng bừng mà còn là thời trang tỏa sáng - tất cả đang chờ các bạn tại Đêm hội Văn hóa Chào năm học mới và Phát động cuộc thi Miss HUTECH 2019.

Tin: Kim Thoa
Phòng Công tác sinh viên
14571939