Valentine 2019 có gì đặc biệt?
Vậy là thêm mùa Valentine nữa đang đến. Đối với các bạn sinh viên HUTECH đã có đôi có bạn, đây có lẽ là dịp được mong chờ nhất phải không nào? Còn riêng đối với các HUTECH-ers vẫn đang còn độc thân vui tính thì Valentine cũng là dịp nhắc nhớ các bạn mau mau có “bạn đồng hành”.

Thông lệ chung là như thế, nhưng năm nay hãy cùng khám phá xem “Valentine 2019 có gì đặc biệt?”

 
 
Nghỉ học đón Valentine?

Trốn học để đón Valentine cùng gấu? Không đâu nhé vì thật may mắn Valentine năm nay rơi vào đúng dịp nghỉ Tết. Chính vì thế, các bạn sinh viên sẽ tha hồ có quỹ thời gian rủng rỉnh để chuẩn bị khoảnh khắc Valentine ý nghĩa và đáng nhớ nhất dành tặng người yêu.
 
Con gái tự tin thể hiện “lời yêu”

 
Đã qua rồi cái thời con gái chờ đợi lời tỏ tình, lời yêu thương, quà tặng từ bạn trai. Valentine này, nếu bạn có lỡ “say nắng”, “thầm thương trộm nhớ”, “trồng cây si” ai đó hãy nhanh nhanh chớp lấy “thời điểm vàng” này để bày tỏ con tim mình. Nếu “lời tỏ tình” được đáp lại đó hẳn là điều hạnh phúc lớn lao, nhưng nếu lỡ không được, ta vẫn sẽ biết được “cái kết” rõ ràng và bắt đầu hành trình “đi tìm 1 nửa” bạn nhé!
 
 
Hoa hồng vảy cá mới mẻ, socola ngọt ngào

Valentine là ngày lễ tình nhân, dịp để thể hiện tình cảm đôi lứa. Chính vì vậy, cứ mỗi mùa Valentine là lại xuất hiện rất nhiều những quà tặng tình nhân bắt mắt, mới lạ và độc đáo.

Nếu hoa hồng, socola là món quà “chuẩn không cần chỉnh” thì năm nay hoa hồng làm từ vảy cá – một sản phẩm của sinh viên HUTECH có lẽ sẽ thêm 1 lựa chọn “mới toanh” để trao lời yêu.

 

Hoa hồng vảy cá - món quà mới mẻ dành cho mùa Valentine năm nay
 
Thích thì nhích thôi!

Việc chọn hoa và quà có lẽ cũng khiến các chàng trai, cô gái HUTECH chúng ta đau đầu lựa chọn. Vậy nên, sau “tiết mục” chọn quà, bạn hãy lên kế hoạch về một bữa ăn lãng mạn, một buổi xem phim ấm áp,…Túm lại, từ những quan tâm dành cho nhau, tin rằng các bạn sẽ cực kỳ tinh ý và đưa ra “lộ trình” hẹn hò mang lại cảm giác thoải mái nhất cho gấu của mình.
 
Thiếu gì hoạt động cho Hội FA mùa Valentine

Lập đàn cầu mưa: “Cầu cho Valentine này trời mưa thiệt to”, “Bắt ghế ngồi ngắm các cặp tình nhân cho đỡ mỏi giò”, “Mua ngay con gấu bông to đùng ôm cho đỡ cô đơn”, “Hát karaoke những bản tình ca thắm thiết của hội độc thân”, “học bài kẻo thua bạn bè”,…

Nói chung muốn làm gì thì làm, bạn vẫn còn tự do mà. Hẹn sang năm có gấu thì thực hiện mấy cái ở trên nha!
 
Kim Thoa - Minh Quốc
Phòng Công tác Sinh viên
14574410