Khởi động Học kỳ mới sao cho đúng điệu!
Ngày 18/02/2018 tới đây, kỳ nghỉ Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 của tập thể sinh viên Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ chính thức khép lại, mở ra Học kỳ II năm học 2018 – 2019 với bút nghiên, tập vở cùng nhiều dự định mới cả về học tập, rèn luyện và sinh hoạt ngoại khóa.
 

Ngay sau đây, mời tập thể các bạn cùng cập nhật nhanh một số lưu ý để khởi động Học kỳ mới tràn đầy hứng khởi nhé!
 
 
#1: Điều chỉnh lại nhịp đồng hồ sinh học

Khoảng thời gian miệt mài bên sách vở sắp bắt đầu, hãy xem và nhớ kỹ TKB học tập để không bỏ lỡ bất kỳ tiết học nào và quan trọng hơn là cần điều chỉnh lại nhịp đồng hồ sinh học “loạn xạ” trong Tết để luôn đi học đúng giờ - đúng lịch các bạn nhé.

 
Sau Tết, hãy nói "Lười ơi, ta xin chào mi" và bắt đầu hành trình phấn đấu mới nhé
 
#2: “Xê dịch” đến trường bằng Buýt

Với tiện ích phí hạt dẻ - mát mẻ - giảm kẹt xe - dễ đón, hãy “xê dịch” đến trường bằng xe Buýt HUTECH-ers nhé.

 

Nào ta cùng "Buýt đến trường"
 
#3: Lịch sự khi đến trường

Hình ảnh đẹp của sinh viên HUTECH từ lâu đã được ghi dấu với áo thun cam HUTECH, balo HUTECH, áo sơ mi cùng cách phối đồ vừa đẹp, lịch sự lại cực kỳ phong cách.

 
 
#4: Đi học mà không đeo Thẻ Sinh viên. Bị làm sao? Biết rồi chớ!

Đồng hành cùng HUTECH, chắc hẳn mỗi HUTECH-er đều biết được sức mạnh vi diệu của Thẻ Sinh viên rồi phải không nào? Chính vì thế, điều cần ghi nhớ cho Học kỳ mới là luôn đeo Thẻ Sinh viên mỗi khi đến trường.

 
 
#5: Xếp hàng khi chờ thang máy

Văn hóa xếp hàng đã có từ rất lâu, hiện tại hầu khắp các địa điểm công cộng trong thành phố luôn thực hiện rất tốt nét văn hóa này. Riêng đối với HUTECH-er, xếp hàng chờ thang máy đã thành “thương hiệu”. Học kỳ mới hãy tiếp tục duy trì “thương hiệu” này.

 
 
#6: Không sử dụng “dế yêu” trong giờ học

Dẫu biết “dế yêu” là vật bất ly thân để liên hệ bạn bè, lướt face, luyện phim, chat với bạn bè,…nhưng hãy tập trung 100% vào giờ học để không bỏ lỡ bất kỳ kiến thức, kỹ năng, thông tin quan trọng nào từ thầy cô nhé. Đây cũng là nguyên tắc cần nghiêm túc thực hiện để thể hiện sự trưởng thành của chính các bạn.

 
 
 
#7: Lễ phép với thầy cô

Cùng với đó, đừng tiếc chi một lời chào hỏi dành cho người thầy, người cô của mình các bạn nhé.
 
#8: Nói không với thuốc lá

Vì sức khỏe của bản thân, vì môi trường học tập trong lành, mỗi HUTECH-er hãy luôn nói không với thuốc lá trong khuôn viên trường.

 
 
#9: Chung tay vì một HUTECH mãi xanh

Khuôn viên thoáng mát, phòng học khang trang đã sẵn sàng để chào đón tất cả các bạn trở lại với giảng đường sau kỳ nghỉ Tết dài hơi. Chính vì thế, mỗi HUTECH-er hãy nghiêm túc giữ gìn vệ sinh trường lớp để luôn tận hưởng được khoảng không gian học tập xanh – sạch – đẹp mỗi ngày.

 
 
Chúc tập thể sinh viên HUTECH một Học kỳ mới nhiều thành công!

 

Kim Thoa - Minh Quốc
Phòng Công tác Sinh viên
14574429