Cựu Sinh viên nô nức chuẩn bị tề tựu về trường mừng Tuổi 24 của HUTECH
Hàng năm khi Tháng 04 gõ cửa, tại Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), mỗi Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên, Sinh viên, Cựu Sinh viên trường lại tất bật chuẩn bị cho loạt hoạt động hướng đến chào mừng Lễ kỷ niệm thành lập trường. Năm nay vẫn vẹn nguyên tâm thế rạo rực đó, khi sắp tới đây 26/04/2019, HUTECH sẽ bước sang Tuổi 24 rạng ngời sức trẻ.
 

Cựu Sinh viên nô nức chuẩn bị tề tựu về trường mừng Tuổi 24 của HUTECH
 
Nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến sự kiện quan trọng này, từ 19/4 đến 27/04, thế hệ Cựu Sinh viên các Khóa đến từ các Khoa, Viện trong toàn trường sẽ cùng nhau tề tựu về trường tại chương trình “Họp mặt Cựu Sinh viên năm 2019” do Hội Cựu Sinh viên HUTECH phối hợp cùng các Khoa/Viện tổ chức.

 
 

Đại học HUTECH sẽ đón Cựu Sinh viên về “thăm nhà” từ ngày 19/4 đến 15
 
Ý nghĩa trước tiên của chương trình chính là nhằm đón mừng sinh nhật lần thứ 24 của trường, tiếp đến là để “tay bắt mặt mừng” hội ngộ giữa những “người đưa đò” cùng những lứa học trò đã trưởng thành từ mái trường HUTECH.
 
Chính vì vậy, mời tập thể các bạn Cựu Sinh viên HUTECH thuộc các Khoa, Viện các Khóa cùng quay về tham dự “Họp mặt Cựu sinh viên HUTECH 2019” theo lịch trình tổ chức cụ thể sau:

 
 
Lịch “Họp mặt Cựu Sinh viên HUTECH 2019”
 
Có thể nói, sức mạnh gắn kết của mạng lưới các thế hệ sinh viên trưởng thành từ HUTECH đang từng ngày càng lớn mạnh. Và dù đang công tác ở đâu, giữ cương vị như thế nào thì vào mỗi dịp kỷ niệm ngày thành lập Trường, những Cựu sinh viên HUTECH vẫn luôn hướng về thầy xưa, trường cũ – nơi lưu giữ ký ức và cũng là nơi đã nâng bước giúp họ có tương lai vững chắc như ngày hôm nay.
 
Tin: Kim Thoa
Phòng Công tác Sinh viên
14575482