Rộn ràng Lễ tốt nghiệp đợt Tháng 06/2019 ở HUTECH
Ghi nhận thành quả nỗ lực của các bạn sinh viên trong suốt quãng đường Đại học, hôm nay (08/06/2019), trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp đợt Tháng 6/2019 cho các Tân Cử nhân, Kỹ sư, Kiến trúc sư thuộc chương trình Đại học, Cao đẳng chính quy và Liên thông.
 

Lễ tốt nghiệp đợt tháng 06/2019 của các Tân Cử nhân, Kỹ sư, Kiến trúc sư thuộc các chương trình Đại học, Cao đẳng chính quy và Liên thông
 
Lễ tốt nghiệp diễn ra tại Hội trường E3.05.01 - Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH (đặt tại Phân khu đào tạo E1, Khu Công nghệ cao Q.9, TP.HCM).

 

TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng


Đại diện lãnh đạo Nhà trường và các Khoa/Viện tham dự Lễ tốt nghiệp
 
Trong khung giờ buổi sáng là đợt trao bằng dành cho các khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Nhật Bản học, Xây dựng, Quản trị kinh doanh, Kế toán - Tài chính - Ngân hàng và Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH. Tiếp nối tại khung giờ chiều là các khoa Kiến trúc - Mỹ thuật, Công nghệ thông tin, Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Tiếng Anh, Luật và Viện Kỹ thuật HUTECH.

 

Đại diện các Tân Cử nhân, Kỹ sư, Kiến trúc sư phát biểu tại Lễ tốt nghiệp
 
Cùng với sự hiện diện đông đủ của các Tân Cử nhân, Kỹ sư, Kiến trúc sư, góp nên niềm vui trọn vẹn của buổi lễ là sự hiện diện của lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các Khoa/Viện và đặc biệt là quý phụ huynh, bạn bè đến chúc mừng, chung vui.
 
Trong niềm chung vui chung đó, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó hiệu trưởng Nhà trường xúc động phát biểu: “Lễ tốt nghiệp hôm nay chắc chắn sẽ là khoảng thời gian ý nghĩa nhất của các bạn sau thời gian nỗ lực học tập, rèn luyện nghiêm túc. Hy vọng rằng đây cũng là điểm khởi đầu cho một chặng đường mới trong cuộc đời mỗi bạn - chặng đường với công việc yêu thích, với những giá trị tích cực đóng góp cho xã hội, bằng chính kiến thức và kỹ năng mà các bạn đã được trau dồi tại HUTECH!”

 Các Tân Cử nhân, Kỹ sư, Kiến trúc sư nhận Bằng tốt nghiệp từ các thầy cô...
 
Đặc biệt, tại đợt tốt nghiệp Tháng 06 năm nay, Nhà trường cũng đã vinh danh 10 sinh viên đạt danh hiệu “Thủ khoa khóa học” là các bạn Nguyễn Hoài Thu (17HKTCA1), Lê Thị Bích Hằng (17HTNHA1), Đỗ Thanh Duy (16LDKTC02), Trần Quang Thái (16LDTNH02), Nguyễn Trọng Nhân (16HTH01), Trương Tân Tiệp (14DXD01), Hồ Thị Thu Hiền (16D2XD01), Nguyễn Minh Độ (16DHDT01), Nguyễn Phúc (16HDC02), Bùi Thanh Nhật (15LDDC01) cùng 03 sinh viên đạt thành tích “Học tập xuất sắc vượt tiến độ” là các bạn Phùng Minh Khuê (15DLK08), Đỗ Diệp Anh Phi (15DLK08), Lê Anh Thái (15DLK15). Đồng thời, lãnh đạo Nhà trường cũng trao tặng giấy khen cho 43 sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc toàn khóa học.

 

...và cùng chung niềm vui với gia đình và bạn bè
 
Chúc các tân Cử nhân, Kỹ sư, Kiến trúc sư HUTECH tốt nghiệp đợt này sớm gặt hái được nhiều thành công trên con đường theo đuổi đam mê của bản thân. Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đẹp trong buổi lễ hôm nay nhé!

Tin: Kim Thoa
Ảnh: Minh Tuấn
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14576368