Cán bộ - Giảng viên và Sinh viên HUTECH hưởng ứng “Ngày hội Hiến máu tình nguyện” lần 3
Ngày 11/6 vừa qua, hơn 200 Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên (CB-GV-NV) và sinh viên của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã sôi nổi tham gia “Ngày hội Hiến máu tình nguyện” lần 3 - năm học 2018 - 2019. Ngày hội diễn ra tại Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH (Khu Công nghệ cao, Q.9).
 

Đây là lần thứ ba trong năm học 2018 - 2019, HUTECH tổ chức "Ngày hội Hiến máu tình nguyện"
 
Đây là lần thứ ba trong năm học 2018 - 2019, Đoàn trường HUTECH tổ chức “Ngày hội Hiến máu tình nguyện” để CB-GV-NV và sinh viên HUTECH tiếp tục có thể hiện nghĩa cử nhân văn cao đẹp. Theo ghi nhận, đợt này, Ngày hội nhận được hơn 200 lượt tham gia từ CB-GV-NV và sinh viên các ngành thuộc khối Kỹ thuật, Ngoại ngữ và Công nghệ đang công tác, học tập tại Quận 9.

 

Ngày hội được đông đảo CB-GV-NV và sinh viên HUTECH đang công tác, học tập tại Quận 9 hưởng ứng
 
Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, những đơn vị máu từ HUTECH hiến tặng sẽ mang đến nhiều cơ hội sống cho nhiều bệnh nhân kém may mắn đang rất cần sự giúp đỡ, sẻ chia từ xã hội. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giúp khắc phục tình trạng khan hiếm máu trên địa bàn Thành phố.

 "Ngày hội Hiến máu tình nguyện" lần 3 sẽ còn tiếp tục vào ngày 17/6/2019 tới đây
 
Được biết, “Ngày hội Hiến máu tình nguyện” lần 3 được chia thành hai đợt. Sau thành công của chương trình tại TT. Đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH, Ngày hội sẽ tiếp tục diễn ra vào sáng ngày thứ Ba, 17/6/2019 tại Trụ sở chính Nhà trường - 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Các bạn sinh viên HUTECH chưa có dịp tham gia hiến máu trong đợt 1 (ngày 11/6/2019) có thể đăng ký trong đợt 2 này TẠI ĐÂY
 
Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của Sinh viên và CB-GV-NV HUTECH trong Ngày hội Hiến máu tình nguyện diễn ra tại TT. Đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH:

 

Tin: Bích Liên
Ảnh: Tổ Media
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14576421