Đón đợi Đêm nhạc hội và Lễ kết nạp Đảng tại “Mùa hè xanh HUTECH 2019” mặt trận tỉnh Bến Tre
Nằm trong chuỗi các hoạt động đa dạng, ý nghĩa, thiết thực của "Mùa hè xanh HUTECH 2019", tối 28/07 tới đây, chiến sĩ "Mùa hè xanh HUTECH" đang đóng quân tại mặt trận tỉnh Bến Tre, đội hình Văn nghệ trực thuộc Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ phối hợp cùng đoàn văn nghệ huyện Đoàn huyện Mỏ Cày Nam tỉnh Bến Tre tổ chức "Đêm nhạc hội Thắp sáng ngọn lửa 20 năm phong trào tình nguyện" tại sân khấu ngoài trời trưởng Tiểu học Tân Trung, xã Tân Trung, huyện Mỏ Cày Nam.

Đón đợi Đêm hội văn hóa và Lễ kết nạp Đảng tại “Mùa hè xanh HUTECH 2019” mặt trận tỉnh Bến Tre

Đêm hội sẽ có sự hiện diện của TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường, quý lãnh đạo huyện Mỏ Cày Nam cùng lãnh đạo các Khoa/Viện của HUTECH.

Được biết, "Đêm nhạc hội Thắp sáng ngọn lửa 20 năm phong trào tình nguyện" là sự kiện lớn kỷ niệm 20 năm “Mùa hè xanh” về với tỉnh Bến Tre. Trong đó, HUTECH vinh dự có đến 4 mùa chiến dịch ra quân tình nguyện tại xứ dừa – “Mùa hè xanh HUTECH 2013”, “Mùa hè xanh HUTECH 2014”, “Mùa hè xanh HUTECH 2018”, “Mùa hè xanh HUTECH 2019”.

Với chủ đề “Sức trẻ và Lời ca tri ân”, Đêm hội sẽ có sự tham gia trình diễn của ca sĩ, nhạc sĩ Sỹ Luân – Giám đốc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH, cùng đội hình Văn nghệ trực thuộc Trung tâm Văn hóa – Nghệ thuật HUTECH: ca sĩ Đào Ngọc Sang – Quán quân Ban nhạc Quyền năng 2019, Ca sĩ Trung Dương – Giải Triển vọng Hội thi tiếng hát mùa xuân TP.HCM 2019, Quán quân HUTECH ‘s Talent 2017, ca sỹ Long Ryan – Top 6 Tuyệt đỉnh song ca 2018 và nhóm HAT cùng nhiều tiết mục trình diễn đặc sắc đến từ đội văn nghệ huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

Với sự đầu tư nghiêm túc, đêm văn nghệ chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc mang đậm màu sắc Tây Nam bộ và lưu dấu thêm nhiều hình ảnh đẹp của chiến sĩ “Mùa hè xanh HUTECH 2019” nói riêng, Sinh viên HUTECH nói chung với chính quyền và bà con địa phương tại mùa chiến dịch năm nay.

Trước thời điểm diễn ra đêm hội, chiều cùng ngày (lúc 15g30 ngày 28/07), tại Hội trường UBND xã Tân Trung, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre, HUTECH sẽ tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 6 chiến sĩ “Mùa hè xanh HUTECH 2019” đang thực hiện nhiệm vụ tại xã Minh Đức và xã Tân Trung, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre. Đó là các chiến sĩ: Đinh Minh Úy – Lớp 18DLKA3, Huỳnh Hiếu Thảo – Lớp 16DLKB1, Phạm Đức Nhân – Lớp 15DLK10, Phạm Hữu Nhi – Lớp 16DXDA4, Phạm Minh Hậu – Lớp 16DQTA3 và Tăng Thế Vũ 16DXDA4. Tập thể 6 chiến sĩ được kết nạp lần này được Đảng ủy Nhà trường đánh giá là những cá nhân ưu tú, hoạt động Đoàn - Hội, thiện nguyện tích cực và đạt thành tích học tập cao. Theo đó, việc được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng tại “Mùa hè xanh HUTECH 2019" chắc chắn sẽ là cột mốc đáng nhớ trong quãng đời sinh viên của các bạn.

Tin: Kim Thoa
Phòng Công tác Sinh viên