Bắt đầu tiếp nhận hồ sơ xét chỗ ở miễn phí cho Sinh viên và Tân Sinh viên Khóa 2019
Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đang phối hợp cùng hệ thống Ngôi nhà chung Happy Young House thực hiện tiếp nhận hồ sơ xét chỗ ở miễn phí cho Sinh viên, Tân Sinh viên Khóa 2019 có hoàn cảnh khó khăn, ưu tiên sinh viên mồ côi, khuyết tật.
 
Với số lượng chỉ 10 suất cùng cách thức xét chọn – Đại diện Ngôi nhà chung Happy Young House sẽ tiến hành phỏng vấn Sinh viên ngay khi nhận được hồ sơ - chính vì thế, các bạn Sinh viên, Tân Sinh viên Khóa 2019 cần nhanh tay thực hiện và nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Công tác Sinh viên (Phòng A01.01, Sảnh A, Trụ sở 475A Điện Biên Phủ) để có cơ hội được xét chỗ ở miễn phí.

 

Bắt đầu tiếp nhận hồ sơ xét chỗ ở miễn phí cho Sinh viên và Tân Sinh viên Khóa 2019
 
Theo đó, nhận được suất ở miễn phí này, sinh viên được đảm bảo chỗ ở không tính phí trong toàn thời gian học. Tuy nhiên, sinh viên đã nhận hỗ trợ chỗ ở phải đảm bảo duy trì mức điểm học tập từ 3.0 trở lên và Điểm rèn luyện từ 80 điểm trở lên ở tất cả các học kỳ tiếp theo.
 
Nếu bạn là Sinh viên HUTECH, là Tân Sinh viên HUTECH có hoàn cảnh khó khăn cần được hỗ trợ chỗ ở hãy mạnh dạn thực hiện và nộp hồ sơ về Phòng Công tác Sinh viên trường.
 
Hồ sơ gồm có:
>>> Thư giới thiệu bản thân, khát vọng học tập và vì sao xứng đáng được nhận học bổng (tự viết, kể cụ thể, chi tiết về bản thân...)
>>> Giấy báo nhập học hoặc giấy báo trúng tuyển có thể hiện số điểm đạt được (đối với tân sv) và bảng điểm do phòng Đào tạo – Khảo thí cấp (đối với sv năm 2 trở về trước).
>>> Giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách có xác nhận của địa phương hoặc bản sao sổ hộ nghèo/cận nghèo có chứng thực (nếu có)
>>> Bản sao CMND và thẻ sinh viên
>>> 01 ảnh 3x4 (có ghi rõ họ tên, địa chỉ hiện ở, ngày tháng năm sinh)

 
  • Triển khai từ tháng 04/2015, đến nay Happy Young House đã có 9 căn nhà trọ ở các quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp. Dự án do Trịnh Minh Cường (24 tuổi, Đồng Tháp) thực hiện.
  • Happy Young House là sự kết hợp hoàn hảo giữa ký túc xá và nhà riêng. Ngoài những yêu cầu tối thiểu về nhà để xe, bếp nấu ăn thì Happy Young House còn được trang bị máy giặt, tủ lạnh, bàn ghế, giường tầng, nệm, giá sách,…,và không gian sinh hoạt chung.  
 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Phòng Công tác Sinh viên – Phòng A01.01 (Sảnh A)
Trụ sở 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh
Điện thoại: 028 35 120 785 – gặp cô Hồng Diệp

Phòng Công tác Sinh viên
14577144